Nữ sinh lớp 12 bị cha ruột cưỡng hiếp nhiều năm

Nữ sinh lớp 12 bị cha ruột cưỡng hiếp nhiều năm
Người cha thường xuyên phải đi công tác nhưng không bao giờ cho vợ đi cùng mà chỉ dẫn theo cô con gái.

>Cưỡng hiếp người thuê nhà để… trừ nợ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Cảnh sát thành phố Gurgaon, bang Haryana, cho biết vụ việc được phát hiện sau khi cô bé tâm sự với một trong số những giáo viên của mình. Người giáo viên ngay lập tức thông báo với hiệu trưởng nhà trường và mẹ của nạn nhân.

Nạn nhân, hiện là học sinh lớp 12 tại một trường học có tiếng trong thành phố, được đưa đi kiểm tra y tế và kết quả khẳng định em bị cưỡng hiếp.

Cảnh sát cho hay người cha thường xuyên phải đi công tác ở nhiều thành phố khác nhau và nước ngoài nhưng không bao giờ cho vợ đi cùng mà chỉ dẫn theo cô con gái. Trong những chuyến đi làm ăn đó, hắn thường giở trò cưỡng hiếp con gái. Người cha vô nhân tính thậm chí còn nhiều lần hãm hại em khi mẹ em vắng nhà.

Theo Indian Express, cô học trò đã kể với giáo viên của mình hôm 4/4 mới đây nhân khi người cha đang đi công tác ở Dubai, mẹ của nạn nhân cũng thừa nhận mọi chuyện. Người đàn ông sau đó bị bắt giam vì tội cưỡng hiếp chính con gái ruột của mình.

"Người mẹ cũng nói rằng bà ấy biết hết mọi việc nhưng không dám nói ra bởi sợ điều tiếng và kỳ thị xã hội", một nhân viên điều tra cho biết. Người mẹ cũng nhiều lần cố gắng ngăn không cho chồng hãm hại con gái nhưng không thành công.

Theo Ngôi sao

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG