Nữ sinh lớp 12 bị cha ruột cưỡng hiếp nhiều năm

Nữ sinh lớp 12 bị cha ruột cưỡng hiếp nhiều năm
Người cha thường xuyên phải đi công tác nhưng không bao giờ cho vợ đi cùng mà chỉ dẫn theo cô con gái.

>Cưỡng hiếp người thuê nhà để… trừ nợ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Cảnh sát thành phố Gurgaon, bang Haryana, cho biết vụ việc được phát hiện sau khi cô bé tâm sự với một trong số những giáo viên của mình. Người giáo viên ngay lập tức thông báo với hiệu trưởng nhà trường và mẹ của nạn nhân.

Nạn nhân, hiện là học sinh lớp 12 tại một trường học có tiếng trong thành phố, được đưa đi kiểm tra y tế và kết quả khẳng định em bị cưỡng hiếp.

Cảnh sát cho hay người cha thường xuyên phải đi công tác ở nhiều thành phố khác nhau và nước ngoài nhưng không bao giờ cho vợ đi cùng mà chỉ dẫn theo cô con gái. Trong những chuyến đi làm ăn đó, hắn thường giở trò cưỡng hiếp con gái. Người cha vô nhân tính thậm chí còn nhiều lần hãm hại em khi mẹ em vắng nhà.

Theo Indian Express, cô học trò đã kể với giáo viên của mình hôm 4/4 mới đây nhân khi người cha đang đi công tác ở Dubai, mẹ của nạn nhân cũng thừa nhận mọi chuyện. Người đàn ông sau đó bị bắt giam vì tội cưỡng hiếp chính con gái ruột của mình.

"Người mẹ cũng nói rằng bà ấy biết hết mọi việc nhưng không dám nói ra bởi sợ điều tiếng và kỳ thị xã hội", một nhân viên điều tra cho biết. Người mẹ cũng nhiều lần cố gắng ngăn không cho chồng hãm hại con gái nhưng không thành công.

Theo Ngôi sao

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.