Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngoài nam sinh xứ Lạng Trần Quang Huy xuất thần vượt chướng ngại vật, giành vòng nguyệt quế, trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 3 quý II phát sóng chiều qua 7/3 còn có một gương mặt cũng gây chú ý vì "đã xinh còn học giỏi". Đó là cô bạn Nguyễn Thùy Dương đến từ trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội.

Sau các phần thi, nữ sinh 10X về nhì với 220 điểm. Dù không giành vòng nguyệt quế nhưng Nguyễn Thùy Dương cũng gây ấn tượng với người xem bởi nụ cười thường trực luôn nở trên môi.

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 1 Thùy Dương gây chú ý vì nét dễ thương xinh xắn
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 2 Phong cách tự tin
Nhiều netizen bình luận ngưỡng mộ cô bạn vì vừa xinh vừa học giỏi, phong thái tự tin, có nụ cười tỏa nắng dễ thương, đặc biệt trông càng xinh xắn khi đeo kính.  Nguyễn Thùy Dương thích màu hồng và tuổi thơ từng viết truyện dài 150 trang khi còn nhỏ. Cô bạn sinh năm 2004, hiện là học sinh trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội. Dương cho biết "trái tim đã bén lửa" với Olympia từ khi còn là học sinh lớp 7. Tháng 10 năm ngoái, nữ sinh đã xuất sắc vượt qua nhiều bạn cùng trường để giành ngôi quán quan với chiến thắng đến ở vòng thi câu hỏi phụ trong chương trình Olympia Sóc Sơn, cũng là nữ quán quân đầu tiên của cuộc thi này.
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 3 Cô bạn đạt giải nhất cuộc thi Olympia Sóc Sơn lần thứ 4 hồi tháng 10/2020.
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 4
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 5
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 6
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 7 Nữ sinh 10X xinh xắn rạng ngời trong ảnh đời thường.
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 8

Trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng hôm qua, còn có một thí sinh nữ khác cũng gây chú ý vì vẻ ngoài mặt mộc xinh xắn. Đó là Nguyễn Thị Trà My (THPT Trưng Vương, Hưng Yên. Cô bạn về vị trí thứ 3 với 185 điểm.

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 9 Nguyễn Thị Trà My
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.
Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...