Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngoài nam sinh xứ Lạng Trần Quang Huy xuất thần vượt chướng ngại vật, giành vòng nguyệt quế, trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 3 quý II phát sóng chiều qua 7/3 còn có một gương mặt cũng gây chú ý vì "đã xinh còn học giỏi". Đó là cô bạn Nguyễn Thùy Dương đến từ trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội.

Sau các phần thi, nữ sinh 10X về nhì với 220 điểm. Dù không giành vòng nguyệt quế nhưng Nguyễn Thùy Dương cũng gây ấn tượng với người xem bởi nụ cười thường trực luôn nở trên môi.

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 1 Thùy Dương gây chú ý vì nét dễ thương xinh xắn
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 2 Phong cách tự tin
Nhiều netizen bình luận ngưỡng mộ cô bạn vì vừa xinh vừa học giỏi, phong thái tự tin, có nụ cười tỏa nắng dễ thương, đặc biệt trông càng xinh xắn khi đeo kính.  Nguyễn Thùy Dương thích màu hồng và tuổi thơ từng viết truyện dài 150 trang khi còn nhỏ. Cô bạn sinh năm 2004, hiện là học sinh trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội. Dương cho biết "trái tim đã bén lửa" với Olympia từ khi còn là học sinh lớp 7. Tháng 10 năm ngoái, nữ sinh đã xuất sắc vượt qua nhiều bạn cùng trường để giành ngôi quán quan với chiến thắng đến ở vòng thi câu hỏi phụ trong chương trình Olympia Sóc Sơn, cũng là nữ quán quân đầu tiên của cuộc thi này.
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 3 Cô bạn đạt giải nhất cuộc thi Olympia Sóc Sơn lần thứ 4 hồi tháng 10/2020.
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 4
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 5
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 6
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 7 Nữ sinh 10X xinh xắn rạng ngời trong ảnh đời thường.
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 8
Trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng hôm qua, còn có một thí sinh nữ khác cũng gây chú ý vì vẻ ngoài mặt mộc xinh xắn. Đó là Nguyễn Thị Trà My (THPT Trưng Vương, Hưng Yên. Cô bạn về vị trí thứ 3 với 185 điểm.
Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia gây ấn tượng với nụ cười 'tỏa nắng' ảnh 9 Nguyễn Thị Trà My
MỚI - NÓNG