Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới

Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới
TPO - Ngô Thị Tường Vi có khát vọng cháy bỏng là tham gia các cuộc thi nhan sắc, trong đó có Hoa hậu Việt Nam; đồng thời muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu vẻ đẹp của con người và đất nước mình đến với bạn bè quốc tế.
Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 1

Nữ sinh Ngô Thị Tường Vi 


Bạn Ngô Thị Tường Vi, 20 tuổi, đang học năm 2 ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, trường cao đẳng Cần Thơ. Cô quê phường Thốt Nốt (TP Cần Thơ) trong gia đình làm nông. Cha mẹ buôn bán sản phẩm tre, trúc phục vụ nông nghiệp và làm sản phẩm thủ công mỹ nghệ cho du lịch.

Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 2


Tường Vi yêu "chủ nghĩa xê dịch", thích đi đây đó, khám phá trải nghiệm nên theo đuổi ngành du lịch, đồng thời dự định sau khi ra trường sẽ làm hướng dẫn viên để giới thiệu vẻ đẹp vùng sông nước miền Tây.

Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 3  
Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 4  

Hiện tại, trong quá trình học cô có điều kiện đi nhiều nơi trong vùng ĐBSCL, miền Trung và miền Bắc. Với cô, trên dải đất hình chữ S của đất nước Việt Nam với những danh lam thắng cảnh, con người, nét văn hóa... mỗi nơi có đặc trưng riêng tuyệt đẹp tạo nên sắc thái đa dạng riêng cho du lịch Việt Nam. Đó cũng là trải nghiệm quý giá để cô mang kiến thức ấy giới thiệu đến khách quốc tế khi đặt chân đến Việt Nam.

Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 5   Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 6

Đặc biệt vùng sông nước Cửu Long nơi cô sinh ra và lớn lên, ở đây có sông rạch, vườn sinh thái, khí hậu mát mẻ và con người miền Tây thật thà, chất phác. Khách quốc tế đến miền Tây trải nghiệm ở những con rạch trên xuồng ba lá, tát mương, cùng người dân ra đồng hái rau, nấu ăn... "Em sẽ truyền tải những nét văn hóa về con người miền Tây thật thà hay ẩm thực phong phú, hấp dẫn đến với họ một cách sinh động với mong muốn hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam lan tỏa khắp thế giới", Tường Vi chia sẻ.

Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 7  
Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 8


Theo cô, yếu tố con người mới là giá trị cốt lõi, quan trọng nhất, tạo ấn tượng với khách, đó cũng là một trong những đặc sắc để du khách thêm yêu và đến với miền Tây, nơi cuối nguồn của dòng Mekong.

Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 9  
Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 10
Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 11  
Nữ sinh du lịch Cần Thơ muốn mang vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè thế giới ảnh 12

Tường Vi là người năng nổ, thích trải nghiệm, thử sức với những điều mới lạ và tham gia các hoạt động xã hội. Năm 2019 cô thử sức mình trong cuộc thi đại sứ du lịch Cần Thơ và lọp top 20. Với cô, khát vọng cháy bỏng nhất là tham gia các cuộc thi nhan sắc, trong đó có cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của con người và đất nước Việt Nam.

 
MỚI - NÓNG