Nữ rapper sexy nhất thế giới khoe vai trần gợi cảm và vòng 3 khủng

Nữ rapper sexy nhất thế giới khoe vai trần gợi cảm và vòng 3 khủng
TPO - Iggy Azalea - Nữ hoàng của làng Rap đương đại mặc crop top vai trần khoe da nuột nà quyến rũ tại sự kiện ra mắt MV mới của cô hôm 17/7.
Nữ rapper sexy nhất thế giới khoe vai trần gợi cảm và vòng 3 khủng ảnh 1

Mỹ nhân của làng nhạc thế giới sở hữu vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng. Cô luôn biết cách ăn vận để tôn đường cong cơ thể quyến rũ và hút mắt người đối diện

Nữ rapper sexy nhất thế giới khoe vai trần gợi cảm và vòng 3 khủng ảnh 2

Tại sự kiện ra mắt MV mới mang tên Kream, người đẹp Úc xuất hiện xinh đẹp nổi bật. Cô không chỉ là tâm điểm của mọi sự chú ý với vai trò nhân vật chính mà còn trở thành "nữ hoàng" ở sự kiện bởi quá xinh đẹp và kiều diễm

Nữ rapper sexy nhất thế giới khoe vai trần gợi cảm và vòng 3 khủng ảnh 3

Vòng 3 nóng bỏng của cô khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ

Nữ rapper sexy nhất thế giới khoe vai trần gợi cảm và vòng 3 khủng ảnh 4

Hình ảnh sexy của nữ ca sĩ 27 tuổi trong MV Kream sắp ra mắt. Cô bắt đầu với nhạc rap từ năm 14 tuổi. Cô từng thành lập một ban nhạc địa phương gồm 3 người song ít lâu sau ban nhạc bị giải tán.

Nữ rapper sexy nhất thế giới khoe vai trần gợi cảm và vòng 3 khủng ảnh 5 Sự nghiệp thành đạt nhưng chuyện tình cảm lại không suôn sẻ. Năm 2016, cô phát hiện vị hôn phu Nick Young ngoại tình và quyết định chia tay. Hiện tại cô dành phần lớn thời gian cho sự nghiệp của mình, còn chuyện tình cảm thì cô cho biết còn "tuỳ duyên".
MỚI - NÓNG