Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea

Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea
TPO - Iggy Azalea - "Viên ngọc ngỗ ngược" của làng Rap đương đại vừa xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc ở Inglewood, California (Mỹ) với chiếc váy đen khoét xẻ kiểu cách, khoe đường cong nóng bỏng.
Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea ảnh 1

Mỹ nhân người Úc hiện là cái tên hot nhất làng âm nhạc thế giới mấy năm trở lại đây

Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea ảnh 2

Gương mặt cá tính nhưng rất gợi cảm của Iggy Azelea

Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea ảnh 3

Azalea sở hữu nhan sắc quyến rũ với làn da trắng, tóc vàng, xuất thân từ nước Úc chứ không phải Mỹ – tất cả khiến cô  trở thành một “hiện tượng lạ” của làng nhạc rap trước giờ vẫn được mặc định là dành riêng cho nam giới và người da đen

Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea ảnh 4

Nữ rapper 27 tuổi bắt đầu với nhạc rap từ năm 14 tuổi. Cô từng thành lập một ban nhạc địa phương gồm 3 người song ít lâu sau ban nhạc bị giải tán.

Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea ảnh 5

The New Classic - album đầu tay của Azalea ra đời năm 2014, vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với doanh số tuần đầu là 52.000 bản tính riêng trên đất Mỹ. Đây là album nhạc rap của nữ xếp hạng cao nhất kể từ sau album Pink Friday của Nicki Minaj năm 2012. Đĩa đơn thứ 4 của album mang tên Fancy giành vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Trước Azalea, trong lịch sử chỉ có 3 nữ rapper làm được điều này.

Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea ảnh 6

Sự nghiệp đỉnh cao nhưng cuộc sống tình cảm của cô lại không suôn sẻ. Năm 2016, cô bị Nick Young - vị hôn phụ phản bội, đã ngoại tình với một người phụ nữ khác ngay trong chính tổ ấm của cả hai.

Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea ảnh 7

Cô đã tuyên bố chia tay Nick Young. "Tôi chia tay với Nick vì tôi phát hiện anh ta đã đưa một người phụ nữ khác vào nhà của chúng tôi, ngay trong khi tôi đi vắng và tôi đã bắt quả tang họ khi xem đoạn phim an ninh”, Iggy chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

Đường cong 'đốt mắt' của nữ rapper sexy nhất thế giới Iggy Azalea ảnh 8

Hiện tại cô dành phần lớn thời gian cho sự nghiệp của mình, còn chuyện tình cảm thì cô cho biết còn "tuỳ duyên".

MỚI - NÓNG
Hiện nay cả nước có gần 9.000 lễ hội và trên 10.000 di tích. Ảnh minh họa
Bộ Tài chính nói gì về minh bạch thu chi tiền công đức của 9.000 lễ hội, gần 56.000 di tích?
TPO - Việc tiếp nhận, quản lý, sử dụng tiền công đức, tài trợ cho di tích, hoạt động lễ hội còn nhiều bất cập, có xu hướng thương mại hoá và lợi dụng tổ chức lễ hội vì mục đích kinh tế. Vì vậy, với Thông tư 04 vừa ban hành, Bộ Tài chính kỳ vọng sẽ có thể công khai, minh bạch trong thu chi tài chính tổ chức của gần 9.000 lễ hội và tiền công đức của gần 60.000 di tích trên cả nước.