'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai

TPO - Người đẹp 20 tuổi Kylie Jenner và người tình Travis Scott vô cùng tình tứ nóng bỏng trên tạp chí GQ.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 1

Cô em út nhà Kim Kardashian lần đầu có những khoảnh khắc nóng bỏng đến như vậy bên bạn trai Travis Scott.

'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 2 Kylie Jenner khoe hình thể hấp dẫn với đường cong "đồng hồ cát", "siêu vòng 3" trứ danh như các cô chị nhà Kardashian.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 3 Nàng là tỉ phủ tự thân trẻ nhất nhì nước Mỹ, chàng là rapper danh tiếng, vậy điều gì khiến họ xích lại gần nhau?
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 4 Thực tế, sau mối tình với rapper Tyga, Kylie có cuộc hẹn hò chớp nhoáng với Travis Scott hồi tháng 4 năm ngoái nhưng rồi cả hai nhanh bij ràng buộc khi Kylie có bầu.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 5 Cô nàng hot girl "dâu nâu môi tều" sinh con gái đầu lòng Stormi hồi đầu năm nay.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 6 Chỉ mới 20 tuổi, Kylie Jenner vừa được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những tỉ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 7 Cô út nhà Kardashian sở hữu tài sản khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm, thời trang.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 8 Kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng, mối quan hệ của Kylie và bạn trai Travis cũng ngày một gắn bó hơn.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 9
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 10 "Phát sốt" với khoảnh khắc tình tứ nóng bỏng của đôi tình nhân trẻ trên tạp chí GQ.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 11   'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 12
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 13 Những hình ảnh hậu trường buổi chụp.
'Phát sốt' khoảnh khắc táo bạo của em út Kim Kardashian bên bạn trai ảnh 14
MỚI - NÓNG
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại hội thảo
Chủ động xây dựng nguồn nhân lực khoa học phục vụ phát triển đất nước
TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, chừng nào chúng ta chưa thật sự ưu tiên phát triển công nghiệp hợp lý và bền vững, chưa có được sự quan tâm chung của cả xã hội với một hình thể mới của một hệ sinh thái công nghiệp, thì chừng đó chúng ta còn gặp khó khăn trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách đồng bộ.

Có thể bạn quan tâm