Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ

Kylie Jenner, Taylor Swift và Huda Kattan là những người trẻ nhất trong danh sách Phụ nữ Mỹ giàu tự thân của Forbes.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 1 1. Kylie Jenner

Tài sản: 900 triệu USD
Tuổi: 20
Nguồn tài sản: Mỹ phẩm

Kylie Jenner là thành viên trẻ nhất trong đại gia đình nổi tiếng Hollywood - Kardashian-Jenner. Bà mẹ đơn thân này thành lập hãng mỹ phẩm Kylie Cosmetics cách đây 2 năm. Kể từ đó, họ đã bán được số sản phẩm trị giá hơn 630 triệu USD. Ngoài công ty, Jenner còn kiếm được tiền từ các chương trình TV và quảng cáo cho các sản phẩm như giày Puma hay thời trang PacSun.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 2 2. Taylor Swift

Tài sản: 320 triệu USD
Tuổi: 28
Nguồn tài sản: Âm nhạc

Nguồn thu lớn nhất của nữ ca sĩ là các tour diễn trên thế giới. Tuy nhiên, cô cũng kiếm được kha khá từ bán các sản phẩm âm nhạc và đóng quảng cáo
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 3 3. Huda Kattan

Tài sản: 550 triệu USD
Tuổi: 34
Nguồn tài sản: Mỹ phẩm

Kattan từng làm trong lĩnh vực tài chính, sau đó bỏ việc để học trang điểm. Hiện cô sở hữu blog trang điểm được truy cập nhiều nhất thế giới - Huda Beauty. Vài năm sau, cô cùng hai chị gái lập công ty, hiện bán 140 sản phẩm làm đẹp với doanh thu hàng năm ít nhất 200 triệu USD.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 4 4. Beyoncé Knowles

Tài sản: 355 triệu USD
Tuổi: 36
Nguồn tài sản: Âm nhạc

Ngoài nguồn thu từ âm nhạc, Knowles còn cùng chồng - Jay-Z và các nghệ sĩ khác nắm cổ phần trong dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Tidal.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 5 5. Kim Kardashian West

Tài sản: 350 triệu USD
Tuổi: 37
Nguồn tài sản: Truyền hình thực tế, game di động

Kim Kardashian West là chị gái cùng cha khác mẹ với Kylie Jenner. Cô cũng có công ty mỹ phẩm của riêng với tên KKW Beauty. Công ty này đạt doanh thu 100 triệu USD từ tháng 6 năm ngoái.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 6 6. Jamie Kern Lima

Tài sản: 440 triệu USD
Tuổi: 40
Nguồn tài sản: Mỹ phẩm

Lima bán công ty trang điểm của mình - IT Cosmetics cho L'Oreal với giá 1,2 tỷ USD năm 2016. Cô bỏ túi 410 triệu USD và vẫn là CEO của công ty này.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 7 7. Marissa Mayer

Tài sản: 600 triệu USD
Tuổi: 43
Nguồn tài sản: Google, Yahoo

Mayer là cựu CEO Yahoo, từ chức giữa năm ngoái khi hoàn tất bán Yahoo cho Verizon. Dù vậy, phần lớn tài sản của bà đến từ Google - công ty bà là một trong những nhân viên đầu tiên. Năm nay, Mayer còn đồng sáng lập một trung tâm nghiên cứu truyền thông tiêu dùng và trí tuệ nhân tạo.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 8 8. Kendra Scott

Tài sản: 500 triệu USD
Tuổi: 44
Nguồn tài sản: Trang sức

Phần lớn tài sản của Kendra Scott đến từ cổ phần lớn trong công ty trang sức mang tên bà. Hãng này được định giá hơn 1 tỷ USD.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 9 9. Anne Wojcicki

Tài sản: 440 triệu USD
Tuổi: 44
Nguồn tài sản: Xét nghiệm DNA

Wojcicki từng làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sau đó, bà bỏ ngang để học Y, rồi lại chuyển hướng sang đồng sáng lập kiêm CEO 23andMe - một công ty xét nghiệm DNA.
Những nữ triệu phú giàu và trẻ nhất nước Mỹ ảnh 10 10. Adi Tatarko

Tài sản: 430 triệu USD
Tuổi: 45
Nguồn tài sản: Thiết kế nhà

Tatarko là CEO Houzz - website thiết kế nhà do bà và chồng - Alon Cohen thành lập năm 2009. Trong vòng huy động vốn tháng 6 năm ngoái, công ty này được định giá 4 tỷ USD.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.