Nữ quái giết người cướp tài sản

Được bà Tám nhờ nhặt hộ chiếc điện thoại đánh rơi, sau đó Ngà đã sát hại bà Tám để cướp tài sản.

Được biết vào khoảng 11 giờ ngày 9/8/2016, Trần Thị Ngọc Ngà (sinh năm 1978, quê Cần Thơ, tạm trú tại nhà trọ Thu Giàu thuộc ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đến nhà bà Trần Thị Tám (sinh năm 1946, ngụ ấp Phước Bình B, xã Phú Quới, huyện Long Hồ) chơi.

Đến khoảng 13 giờ thì bà Tám nhờ Ngà vào nhà vệ sinh nhặt hộ bà cái điện thoại di động mà bà Tám đáng rơi phía sau bồn cầu. Khi Ngà nhặt được điện thoại đưa bà Tám bỏ vào túi áo thì Ngà phát hiện bà Tám cất rất nhiều tiền trong túi áo nên đã nảy sinh ý định giết bà Tám cướp tài sản.

Nghĩ là làm, Ngà dùng tay túm lấy đầu bà Tám nhấn vào một chậu nước trong nhà tắm, đến khi thấy bà Tám không còn cử động thì mới buông bà Tám ra và lấy hết số tiền 17.923.000 đồng và 5 tờ vé số trong túi bà Tám rồi bỏ đi.

Sợ bị người khác phát hiện nên Ngà chạy về quán cà phê Alibaba của ông Dương Văn Bê ở ấp Phước Yên A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ giấu tiền và vé số trong nhà vệ sinh của quán.

Nhận được tin báo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường kết hợp với Công an xã Phú Quới khám nghiệm hiện trường, đến khoảng 17 giờ cùng ngày thì lực lượng Công an đã bắt giữ được đối tượng Ngà và tìm được tang vật của vụ án.

Cùng ngày Cơ quan Công an huyện Long Hồ đã bàn giao vụ án cho Phòng PC45 Công an tỉnh Vĩnh Long thụ lý theo thẩm quyền.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm