Nữ doanh nhân U40 hẹn hò ‘giải ế’, chết chìm vì phi công trẻ thả thính

Nữ chính Kim Ngọc trong tập 4 "Hành lý tình yêu"
Nữ chính Kim Ngọc trong tập 4 "Hành lý tình yêu"
TPO - Tập 4 “Hành lý tình yêu” phát sóng 20h tối Chủ nhật 5/7 trên VTV3 là chuyến hành trình đi tìm một nửa của một nữ CEO U40.

Nữ hành khách chính là Thái Kim Ngọc và là một CEO của một công ty tổ chức sự kiện. Chị tự nhận mình là người có cá tính mạnh, thích phiêu lưu và tự do. Chị thẳng thắn mong muốn tìm người có trách nhiệm, người cầu tiến chứ không cần một người thành công.

Tham gia hẹn hò lần này là Giả Thanh Vũ làm người mẫu, diễn viên Mạnh Lân và doanh nhân Thành Trung. Mạnh Lân 26 tuổi đến từ Hà Nội nhưng hiện đang sinh sống tại TPHCM. Soái ca này không chỉ sở hữu ngoại hình thu hút, anh chàng này còn có tài thả thính. Khi gặp nữ chơi chính, Mạnh Lân không ngại thả thính: “Anh thấy em quen lắm. Em biết cô Hương không? Cô Hương là mẹ anh, nhìn em giống con dâu của mẹ anh cực”.
Nữ doanh nhân U40 hẹn hò ‘giải ế’, chết chìm vì phi công trẻ thả thính ảnh 1 Liệu ai sẽ chinh phục được nữ chính?
Thành Trung là giám đốc công ty may, vốn đi lên từ đống nợ và trả hết đống nợ đó. Anh tự nhận điều đó tạo nên con người mạnh mẽ, nhìn mọi khó khăn trong cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Thành Trung là người trầm tính, khá nội tâm nên cần cô gái mạnh mẽ và cá tính để trở thành mảnh ghép cân bằng lại cá tính của anh. Giả Thanh Vũ là người mẫu và diễn viên 29 tuổi, sống tại TPHCM. Anh tự nhận mình là người thật lòng, thương ai sẽ hết sức chiều chuộng người đó, kể cả nấu ăn giặt đồ cho người mình yêu. Anh nhận mình coi nhẹ đồng tiền, nên nếu giữa tiền và người con gái mình yêu, Thanh Vũ sẽ chọn người mình thương. Anh người mẫu này cũng thả thính ngọt ngào “Anh là người đàn ông mặc đồ trắng, anh sẽ lo lắng suốt cuộc đời cho em”.

Liệu trong ba người đàn ông này, ai sẽ khiến trái tim người phụ nữ này rung động?

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.