Nữ doanh nhân U40 hẹn hò ‘giải ế’, chết chìm vì phi công trẻ thả thính

Nữ chính Kim Ngọc trong tập 4 "Hành lý tình yêu"
Nữ chính Kim Ngọc trong tập 4 "Hành lý tình yêu"
TPO - Tập 4 “Hành lý tình yêu” phát sóng 20h tối Chủ nhật 5/7 trên VTV3 là chuyến hành trình đi tìm một nửa của một nữ CEO U40.

Nữ hành khách chính là Thái Kim Ngọc và là một CEO của một công ty tổ chức sự kiện. Chị tự nhận mình là người có cá tính mạnh, thích phiêu lưu và tự do. Chị thẳng thắn mong muốn tìm người có trách nhiệm, người cầu tiến chứ không cần một người thành công.

Tham gia hẹn hò lần này là Giả Thanh Vũ làm người mẫu, diễn viên Mạnh Lân và doanh nhân Thành Trung. Mạnh Lân 26 tuổi đến từ Hà Nội nhưng hiện đang sinh sống tại TPHCM. Soái ca này không chỉ sở hữu ngoại hình thu hút, anh chàng này còn có tài thả thính. Khi gặp nữ chơi chính, Mạnh Lân không ngại thả thính: “Anh thấy em quen lắm. Em biết cô Hương không? Cô Hương là mẹ anh, nhìn em giống con dâu của mẹ anh cực”.
Nữ doanh nhân U40 hẹn hò ‘giải ế’, chết chìm vì phi công trẻ thả thính ảnh 1 Liệu ai sẽ chinh phục được nữ chính?
Thành Trung là giám đốc công ty may, vốn đi lên từ đống nợ và trả hết đống nợ đó. Anh tự nhận điều đó tạo nên con người mạnh mẽ, nhìn mọi khó khăn trong cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Thành Trung là người trầm tính, khá nội tâm nên cần cô gái mạnh mẽ và cá tính để trở thành mảnh ghép cân bằng lại cá tính của anh. Giả Thanh Vũ là người mẫu và diễn viên 29 tuổi, sống tại TPHCM. Anh tự nhận mình là người thật lòng, thương ai sẽ hết sức chiều chuộng người đó, kể cả nấu ăn giặt đồ cho người mình yêu. Anh nhận mình coi nhẹ đồng tiền, nên nếu giữa tiền và người con gái mình yêu, Thanh Vũ sẽ chọn người mình thương. Anh người mẫu này cũng thả thính ngọt ngào “Anh là người đàn ông mặc đồ trắng, anh sẽ lo lắng suốt cuộc đời cho em”.

Liệu trong ba người đàn ông này, ai sẽ khiến trái tim người phụ nữ này rung động?

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý
Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng
TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).

Có thể bạn quan tâm