Nữ diễn viên 'Sex/Life' say mê bạn trai kém 5 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sarah Shahi hẹn hò bạn trai kém 5 tuổi sau khi kết thúc quá trình ghi hình bộ phim "Sex/Life". Nữ diễn viên cho biết cô phát cuồng trong tình yêu với tài tử Adam Demos.

Trong cuộc phỏng vấn của New York Post, nữ diễn viên Sarah Shahi cho biết cô đang chìm đắm trong tình yêu với Adam Demos - bạn diễn kém cô 5 tuổi trong Sex/Life.

"Đây là cuộc tình đầu tiên mà tôi không sợ hãi khi yêu. Tôi yêu vô điều kiện và không muốn đáp lại. Tôi phát cuồng khi yêu", Sarah Shahi nói.

Nữ diễn viên nói với truyền thông rằng cô không ngần ngại khi tiến sâu vào mối quan hệ này. Cô muốn yêu hết mình và tận hưởng những gì đang có. Người đẹp cho biết cô ấn tượng với bạn diễn ngay từ khi gặp gỡ ở buổi casting.

Nữ diễn viên 'Sex/Life' say mê bạn trai kém 5 tuổi ảnh 1

Cặp diễn viên Sex/Life hẹn hò sau khi đóng phim chung.

"Cậu ấy nổi bật giữa những ứng viên và diễn một cách tự nhiên, hoàn toàn phù hợp với vai diễn. Adam không quá cố gắng để thể hiện vai diễn. Rất tuyệt khi thấy điều đó", Sarah nói.

Sarah Shahi (42 tuổi) hẹn hò với bạn diễn Adam Demos hồi cuối năm 2020 sau khi ghi hình bộ phim Sex/Life. Trong phim, cả hai đóng vai đôi tình nhân chia tay được vài năm nhưng luôn ám ảnh nhau chuyện chăn gối.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Sarah Shahi nói sự gần gũi, thân thiết ở trường quay, nhất là lúc diễn cảnh nóng khiến hai người nảy sinh tình cảm. Thời điểm đó, Sarah đang hoàn tất thủ tục ly hôn người chồng 11 năm. Cô có ba người con trong khi Adam Demos độc thân.

Nữ diễn viên 'Sex/Life' say mê bạn trai kém 5 tuổi ảnh 2

Sarah Shahi và bạn trai kém 5 tuổi sóng đôi tại một sự kiện.

Sarah Shahi sinh năm 1980 và là người Mỹ gốc Iran. Cô góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh, truyền hình, trong đó Sex/Life là bước đột phá của nữ diễn viên khi góp mặt trong dự án 18+. Trong năm nay, cô có cơ hội đóng cùng Dwayne The Rock Johnson trong Black Adam. Nữ diễn viên đóng vai nhà khảo cổ học, bà mẹ đơn thân chống lại thế lực áp bức.

Sex/Life là bộ phim gắn mác 18+ ăn khách. Tác phẩm thu hút nhiều lượt xem dù bị chỉ trích lạm dụng cảnh nóng. Không chỉ yêu thích vai diễn thể hiện sự trao quyền cho phụ nữ, Sarah Shahi nói bộ phim truyền cảm hứng để cô bộc lộ cảm xúc dồn nén suốt nhiều năm qua. Sắp tới, cô phát hành sách có đề tài liên quan đến bộ phim.

MỚI - NÓNG
Điều ít biết về Bí thư Thành ủy đầu tiên của Hà Nội
Điều ít biết về Bí thư Thành ủy đầu tiên của Hà Nội
TPO - Nhiều người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, thậm chí ngày nào cũng đi qua con phố Nguyễn Ngọc Vũ nhưng lại không biết người được chọn đặt tên cho con phố ấy chính là Bí thư thành ủy chính thức đầu tiên của Hà Nội. Dịp này, Thành ủy Hà Nội đặt kỳ vọng tác phẩm “Lửa từ đất” tôn vinh nhà cách mạng Nguyễn Ngọc Vũ được đông đảo công chúng tiếp cận.
Đại tướng Lương Tam Quang nói về việc sắp xếp bộ máy, triển khai mô hình công an 3 cấp
Đại tướng Lương Tam Quang nói về việc sắp xếp bộ máy, triển khai mô hình công an 3 cấp
TPO - Thực hiện Kết luận số 121, ngày 24/01/2025 của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Công an khẩn trương thực hiện sắp xếp mô hình Công an từ 04 cấp thành 03 cấp, tiếp nhận 05 nhiệm vụ mới từ các bộ, ngành. Ngày 18/2/2025, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí về vấn đề này.