Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình'

TPO - Phạm Ngọc Anh trở lại với vai Mai (Gia đình mình vui bất thình lình) sau khi tạm xa màn ảnh nhỏ hơn một năm. Trong phim, Mai là cô gái trẻ xinh đẹp, năng động. Tuy nhiên sự xuất hiện của cô khiến hôn nhân của Công (Quang Sự) trục trặc. 
Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 1

Nhân vật Mai mới xuất hiện trong Gia đình mình vui bất thình lình do diễn viên Phạm Ngọc Anh thủ vai. Mai là thực tập sinh ở chỗ làm của Công (Quang Sự), là người khiến hôn nhân của Công - Phương (Kiều Anh) trên bờ vực đổ vỡ.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 2

Trong hai tập gần đây của Gia đình mình vui bất thình lình, Mai thể hiện là người đon đả, khéo léo, đôi khi ngây thơ khiến Công không thể không chú ý. So với người vợ hiền lành, quanh năm nội trợ, Mai là "làn gió mới" với Công.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 3

Mỗi khi có cơ hội, Mai đều tìm cách làm thân với Công. Hà (Lan Phương) - em dâu của Công tinh ý phát hiện và khuyên chị dâu dè chừng Mai.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 4Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 5

Nữ diễn viên Phạm Ngọc Anh từng gây chú ý với Chạy trốn thanh xuân và vai nữ chính trong phim Phố trong làng. Cô vào vai nữ y tá giỏi giang, tốt bụng và mạnh mẽ bên cạnh nam diễn viên Anh Tuấn. Trước khi trở lại với vai Mai, Ngọc Anh vắng bóng trên màn ảnh nhỏ hơn một năm.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 6Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 7

Xuất phát điểm là người mẫu ảnh, ngoài đời nữ diễn viên sinh năm 1995 theo đuổi phong cách gợi cảm, khéo chọn trang phục tôn dáng.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 8Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 9

Phạm Ngọc Anh thường chia sẻ hình ảnh diện trang phục bó, khoe trọn ba vòng gợi cảm. Ngoài công việc diễn xuất, cô thử sức kinh doanh ở lĩnh vực thời trang. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô không đam mê làm đẹp, nhưng ý thức phải giữ gìn hình ảnh.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 10Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 11

Ngọc Anh không ngại "hở bạo" trên mạng xã hội. Nữ diễn viên từng nhận phản ứng trái chiều khi lựa chọn trang phục gợi cảm, không phù hợp với nhân vật khi đóng Phố trong làng. Nhận góp ý từ khán giả, cô tiết chế trong những tập cuối phim. Ở phim mới, Ngọc Anh xuất hiện với tạo hình có phần kín đáo hơn.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 12

Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong thời điểm cuối năm 2021 - khi Phạm Ngọc Anh được chú ý với vai nữ chính ở Phố trong làng, nữ diễn viên cho biết muốn thử thách bản thân ở những dạng vai gai góc hơn. "Tôi thích những vai nữ cường, độc lập và chín chắn", Ngọc Anh tiết lộ.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 13

Khi vào vai tiểu tam trong Gia đình mình vui bất thình lình, diễn viên 9X cho biết cô không ngại làm nhân vật phản diện trên phim.

Nữ diễn viên đóng tiểu tam trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 14

"Ngày trước, tôi xuề xòa, không nghĩ mình có thể kiên nhẫn trang điểm, không nghĩ tới việc sẽ được xuất hiện trên màn ảnh. Công việc diễn xuất giúp tôi có trách nhiệm hơn, thậm chí cầu toàn", Phạm Ngọc Anh chia sẻ trong chương trình Lời tự sự.

Tin liên quan