Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Các nữ chiến sỹ công an tỉnh Vĩnh Long, ngoài việc giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, họ còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội thiện nguyện. 
Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 1

Những 'bóng hồng' công an tỉnh Vĩnh Long tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ. - Ảnh: Hòa Hội


Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 2  Trung úy Đinh Nguyễn Hoàng Phương Anh ở Phòng Tham mưu công an tỉnh, vui vẻ cho biết cô luôn muốn đem giọt máu của mình để giúp cho người bệnh.

Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 3 Nữ chiến sỹ công an tỉnh Vĩnh Long hào hứng tham gia chủ nhật Đỏ 

Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 4

Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 5 Trung úy Trần Thị Lan Trinh, cán bộ phòng công tác Đảng và công tác Chính trị chia sẻ: Hiến máu là việc tốt để cứu người, giúp những người cần máu duy trì sự sống. 

Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 6

Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 7 Đại úy Hồ Hồng Đào, Phòng hậu cần công an tỉnh lần thứ 4 hiến máu, khiêm tốn nói: "Bản thân muốn làm điều gì đó để cống hiến cho xã hội, giúp đỡ những người bệnh đang cần máu". 

Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 8

Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 9 Thượng tá Trần Thanh Tuyền, Phó trưởng phòng Hậu cần công an tỉnh đã tham gia hiến máu 7 lần.  


Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 10

Nữ chiến sĩ công an sôi nổi trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 11  Tại chủ nhật Đỏ, không riêng các nữ chiến sỹ công an tỉnh Vĩnh Long, chương trình còn lan tỏa, thu hút nhiều người đến chia sẻ giọt máu của mình, điển hình là chị Phạm Thị Kim Hương, nhân viên Cty Điện lực Vĩnh Long. Xuất hiện với trang phục màu vàng cam, chị Hương cho biết, là thành viên trong nhóm hiến máu tình nguyện nên khi hay tin là đến đăng ký hiến ngay. Mỗi năm chị tham gia hiến máu 4 lần nên khi nào có điều kiện và thời gian thuận lợi là tham gia. "Nhiều người bệnh đang cần máu để duy trì sự sống nên bản thân muốn đóng góp giọt máu của mình cho xã hội."
MỚI - NÓNG