Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

TPO - Hai nữ thần tượng nhóm nhạc Momoland chia sẻ hình ảnh đến Phú Quốc (Việt Nam) nghỉ dưỡng. Những bức hình gợi cảm của JooE và Ahin nhận được sự quan tâm từ fan Việt. 
Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 1

JooE và Ahin, thành viên nhóm Momoland đăng tải hình ảnh nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Việt Nam.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 2

Hai nữ ca sĩ thần tượng tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng ở khách sạn năm sao. Thời gian qua, nhiều khách du lịch, bao gồm các nghệ sĩ Hàn Quốc chọn Việt Nam là điểm dừng chân.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 3Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 4Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 5
Ahin diện bikini hai mảnh khoe vóc dáng thon gọn.
Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 6Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 7

Nữ ca sĩ 25 tuổi nỗ lực giảm cân để có được thể hình như hiện tại. Sau khi Momoland tan rã, các thành viên đều rời công ty, Ahin tập trung cải thiện vóc dáng.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 8Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 9

Không còn hoạt động mạnh với vai trò ca sĩ thần tượng, Ahin mạnh bạo và tự tin hơn trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 10Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 11

Từng bị gọi là "nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop", JooE có sự thay đổi ngoạn mục về gương mặt lẫn vóc dáng. Cô duy trì vóc dáng trong khoảng từ 43-46kg, chiều cao 1,64 m. Để giữ vóc dáng, nữ thần tượng sinh năm 1999 kỷ luật trong việc quản lý loại thực phẩm nạp vào.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 12Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 13

Trong lần làm khách mời trên Ssul-vival của KBS Joy, cô tiết lộ kế hoạch ăn kiêng. Theo JooE, một trong những điều khó khăn nhất khi thực hiện chế độ ăn kiêng là chống lại sự cám dỗ của đồ ăn. Toàn bộ khẩu phần ăn của JooE bao gồm 400 gam ức gà hoặc 200 gam thịt bò, hai quả dưa chuột và một hoặc hai quả táo chia đôi trong ngày.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 14Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 15

Với chế độ ăn kiêng đó, JooE có lượng calo nạp vào dưới 1.000 mỗi ngày, điều này không thực sự lý tưởng nếu mọi người đang áp dụng chế độ ăn kiêng với các bài tập nặng. Bên cạnh đó, JooE chia sẻ về việc nhịn ăn gián đoạn, cô tuân theo chu kỳ chỉ ăn trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 8 giờ), trong khi 16 giờ còn lại dành cho việc nhịn ăn.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 16Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ảnh 17

Bên cạnh đó, JooE được cho đã đụng chạm dao kéo để thăng hạng nhan sắc.

Tin liên quan