NSND Trung Anh: ‘Nhận lời đóng thay NSND Hoàng Dũng vì đó là ông anh của tôi’

NSND Trung Anh xác nhận thay NSND Hoàng Dũng hoàn thành phim "Trở về giữa yêu thương"
NSND Trung Anh xác nhận thay NSND Hoàng Dũng hoàn thành phim "Trở về giữa yêu thương"
TPO - NSND Trung Anh xác nhận với Tiền Phong, anh chấp nhận lời đề nghị thay NSND Hoàng Dũng quay nốt nửa phim “Trở về giữa yêu thương” còn dang dở.

“NSND Hoàng Dũng là ông anh của tôi. Tôi làm tiếp cũng là hoàn thành nốt phần phim dang dở”, NSND Trung Anh nói. Anh cho biết anh quay tiếp phần 2 “Trở về giữa yêu thương” được hơn một tháng nay.

“Đơn vị sản xuất VFC nói với tôi rằng nếu tôi không nhận lời thì họ không mời ai khác. Tôi không nhận lời, không lẽ phim dừng giữa chừng”, NSND Trung Anh nói. Phim hiện nay đang phát tới tập 36, 21h tối 19/2 trên VTV1.

NSND Trung Anh: ‘Nhận lời đóng thay NSND Hoàng Dũng vì đó là ông anh của tôi’ ảnh 1 NSND Hoàng Dũng trong tập 35 "Trở về giữa yêu thương"

NSND Trung Anh còn đang chìm trong nỗi buồn mất đi người anh, người đồng nghiệp thân thiết-NSND Hoàng Dũng. “Anh ấy là người xuất sắc nhất thế hệ của chúng tôi, và sống cũng rất tốt, đàng hoàng. Ai cũng yêu quý, nể trọng anh ấy. Không thể ngờ là anh lại đi nhanh vậy”, NSND Trung Anh bùi ngùi.

Trong suốt thời gian quay “Trở về giữa yêu thương” NSND Hoàng Dũng có dấu hiệu sa sút về sức khoẻ. Cơn đau hành hạ nhưng ông âm thầm chịu đựng để quay phim. “Anh ấy cắn răng chịu đau để quay tiếp”, NSND Trung Anh xót xa.

NSND Trung Anh: ‘Nhận lời đóng thay NSND Hoàng Dũng vì đó là ông anh của tôi’ ảnh 2 NSND Hoàng Dũng phải nén đau để quay những tập phim cuối đời của ông

Khi xuất hiện tại họp báo ra mắt phim “Trở về giữa yêu thương” hôm 11/12/2020, đạo diễn Trịnh Lê Phong còn tin rằng NSND Hoàng Dũng đủ sức khoẻ để không làm ảnh hưởng tới tiến độ quay phim. Phim dự kiến dài 62 tập và khi đó gần như quay được phân nửa trước khi lên sóng.
Tuy nhiên, ngay sau đó, sức khoẻ của NSND Hoàng Dũng ngày càng không thể gắng gượng được. Ông nhập viên ít lâu sau đó, trải qua cuộc phẫu thuật ngày 29/12/2020.

Không ai tin NSND Hoàng Dũng có thể sớm vội vàng ra đi như vậy. Trước tết nhiều đồng nghiệp vào thăm ông còn mừng vì ông tỉnh táo, bác sĩ lạc quan với hướng điều trị. Thế nhưng, NSND Hoàng Dũng ra đi 14h15 chiều 14/2 tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, hưởng thọ 65 tuổi.

NSND Trung Anh: ‘Nhận lời đóng thay NSND Hoàng Dũng vì đó là ông anh của tôi’ ảnh 3 NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trong "Về nhà đi con"
Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng khiến gia đình đau xót, hết thảy nghệ sĩ là anh em thân thiết, là các học trò đi sau đều bàng hoàng và tiếc thương. NSND Hoàng Dũng trong mắt đồng nghiệp là người sống “đàng hoàng, được nể trọng”. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng cũng để lại một khoảng trống đối với sân khấu nước nhà giai đoạn này. NSND Hoàng Dũng vẫn đang ở độ thăng hoa, cống hiến không ngừng sau khi nghỉ hưu.

“Trở về giữa yêu thương” phần 1 dừng ở tập 37, phát sóng 21h tối 22/2 trên VTV1. Phần 2 dự kiến dài 37 tập, phát sóng cùng khung giờ từ 21h tối thứ Hai tới thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp
Bản tin Hình sự: Bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp
TPO - TIN NÓNG ngày 18/4: Bắt trói ông nội để hiếp dâm cháu gái 13 tuổi; Nhân viên nhà nghỉ 'thác loạn' ma túy cùng 17 dân chơi; Bắt giữ kẻ vận chuyển 11 kg ma túy ở bến xe Đông Hà; Bé 5 tuổi tử vong trong tình trạng không mặc quần ở bãi đất trống gần nhà; Lên mạng rao bán xe máy rồi 'tập kích', dùng dao đâm người mua để cướp tiền; Công an xác minh lý lịch Lê Chí Thành, xem xét xử lý thêm tội…

Có thể bạn quan tâm

Gia đình tiếp sức mạnh cho nhân vật chính

Lật mặt 48h - mệt mỏi vì 'chạy giỏi'

TP - Một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên - Lý Hải làm đến 5 phim liên tiếp đều ăn khách đương nhiên là một thương hiệu bảo chứng cho quầy vé. Dù các phim hoàn toàn độc lập về nội dung, thể loại, chẳng có gì liên quan ngoài cái mũ Lật mặt (ám chỉ trong phim sẽ có nhân vật giở mặt, lộ mặt…).
Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…