NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng hoàn thành vai diễn cuối cùng trong phim đang phát sóng

Vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng do NSND Trung Anh đảm nhiệm
Vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng do NSND Trung Anh đảm nhiệm
TPO - “Trở về giữa yêu thương” là phim truyền hình cuối cùng của NSND Hoàng Dũng, tuy nhiên ông vội ra đi khi phim chưa kết thúc, nên không thể hoàn thành bộ phim cho tới tập cuối cùng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, “Trở về giữa yêu thương” phần 1 kết thúc ở tập 37 phát sóng tối thứ 2, 22/2. Phần 2 vẫn do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện, dự kiến có 37 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1. Được biết ê kíp xin phép ý kiến NSND Hoàng Dũng khi sức khỏe của ông không thể tiếp tục.

Theo đó, câu chuyện ở phần 2 tập trung nhiều vào cặp vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) và Yến (Việt Hoa). Ông Phương (NSND Trung Anh) thay đổi để thấu hiểu con cái nhiều hơn. Lựa chọn NSND Trung Anh cũng là sự lựa chọn hợp lý, bởi bên cạnh diễn xuất, NSND Trung Anh là người em thân thiết của NSND Hoàng Dũng. Hai nghệ sĩ tạo nên cặp diễn xuất ăn ý trong “Người phán xử” và “Về nhà đi con”.

NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng hoàn thành vai diễn cuối cùng trong phim đang phát sóng ảnh 1 NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trong "Người phán xử" tạo thành cặp diễn viên ăn ý

“Trở về giữa yêu thương” phát sóng 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 kể từ 17/12/2020. Đây là vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Ông trút hơi thở cuối cùng vào 14h15 chiều 14/2 sau khi chống chọi với bệnh ung thư. Hôm họp báo ra mắt phim 11/12, NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu giao lưu. Trong suốt quá trình quay phim này, NSND Hoàng Dũng cũng phải nghỉ ngơi nhiều hơn do nhiều lúc ngồi xuống không thể đứng lên được.

“Trở về giữa yêu thương” xoay quanh nhân vật chính là ông Phương (NSND Hoàng Dũng), giám đốc một nhà xuất bản khá nghiêm túc, quan cách nhưng tốt bụng. Vợ mất sớm gà trống nuôi con, ông kỳ vọng vào hai đứa con tuy nhiên chính sự yêu thương đó khiến con cái luôn cảm thấy áp lực.

NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng hoàn thành vai diễn cuối cùng trong phim đang phát sóng ảnh 2 Vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong "Trở về giữa yêu thương"

Hai đứa con của ông Thu (Hoa Thúy) và Toàn (Anh Tuấn) đều có cuộc sống riêng không hạnh phúc, trên bờ vực tan vỡ. Tưởng nghỉ hưu an nhàn, nhưng ông Phương vẫn phải lo cơm áo gạo tiền, đồng thời học cách hiểu và yêu thương con. Phim ban đầu có tên “Ai rồi cũng già”.

Khi được hỏi về nhân vật giám đốc nghỉ hưu trong phim khá giống nghệ sĩ Hoàng Dũng ngoài đời, ông lí giải: “Tôi khác ông Phương từ lúc nghỉ hưu bận đóng phim không có thời gian nghĩ linh tinh. Nhưng tôi có nhiều đồng cảm với nhân vật, chính là sự đồng cảm của lứa tuổi, thế hệ”.
Trong quá trình quay “Trở về giữa yêu thương”, NSND Hoàng Dũng yếu đi trông thấy. Thân hình tiều tụy hơn. Trong quá trình quay phim, được biết ông thường xuyên bị cơn đau hành hạ.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.