Noo Phước Thịnh hôn Thủy Tiên nhiều lần trước mặt Công Vinh

Noo Phước Thịnh hôn Thủy Tiên nhiều lần trước mặt Công Vinh
TPO - Anh chàng ca sĩ điển trai chia sẻ mình và đàn chị Thủy Tiên phải hôn tới hàng chục lần mới đạt cảnh trong MV ‘Chuyện tình Maldives’ trong khi Công Vinh thỉnh thoảng lại ‘lởn vởn’ trước mặt.

Hôm qua, Noo Phước Thịnh đã có buổi gặp mặt báo giới để ra mắt MV ca nhạc ‘Chuyện tình Maldives’ với sự góp mặt của ca sĩ Thủy Tiên và những cảnh quay tuyệt đẹp tại ‘thiên đường’ Maldives.

Đây là sản phẩm Noo Phước Thịnh đầu tư tiền tỷ để quay một phim ca nhạc kỳ công với độ dài lên tới 23 phút.

Noo Phước Thịnh hôn Thủy Tiên nhiều lần trước mặt Công Vinh ảnh 1 Noo Phước Thịnh trong buổi gặp gỡ truyền thông Hà Nội giới thiệu MV 'Chuyện tình Maldives'.
Trong buổi gặp gỡ truyền thông, nữ ca sĩ Thủy Tiên không có mặt tuy nhiên sự xuất hiện của cô trong MV rất được quan tâm. Noo Phước Thịnh chia sẻ anh đã phải mất một tháng để thuyết phục Thủy Tiên và ông xã Công Vinh đồng ý để cô tham gia MV này. Trong MV, Noo Phước Thịnh vào vai chàng công tử nhà giàu gặp ‘tiếng sét ái tình’ với cô nàng không hạnh phúc trong hôn nhân Thủy Tiên. Họ đã cùng nhau ‘vượt rào’ và trốn tới ‘thiên đường Maldives’ để có những ngày tháng lãng mạn, đắm say trong tình yêu. Cả hai đã có những cảnh quay vô cùng lãng mạn và không kém phần nóng bỏng. Noo chia sẻ cảnh hôn nhau là cảnh quan trọng nhất trong MV khiến cho hai người phải quay đi quay lại tới hàng chục lần, và Noo Phước Thịnh còn căng thẳng hơn nữa khi thỉnh thoảng ông xã Công Vinh của Thủy Tiên lại ‘lởn vởn’ trước mặt hai người. Anh chàng cũng cho biết ý nghĩa của MV chính là về vấn đề ‘nữ quyền’, đề cao vai trò của người phụ nữ trên con đường đi tìm hạnh phúc thực sự cho bản thân mình. Và có thể nói, Thủy Tiên đã hoàn thành khá tốt ý tưởng của MV.
Noo Phước Thịnh hôn Thủy Tiên nhiều lần trước mặt Công Vinh ảnh 2 Noo Phước Thịnh trình diễn lại các ca khúc trong MV.
Noo Phước Thịnh hôn Thủy Tiên nhiều lần trước mặt Công Vinh ảnh 3 Trong MV Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đã có những cảnh quay tuyệt đẹp tại 'thiên đường Maldives'.
Với ý tưởng lãng mạn, MV không tránh khỏi những nhận xét rằng bị ‘sến’ nhưng Noo Phước Thịnh tự tin cho biết MV ‘Chuyện tình Maldives’ sẽ chinh phục được các fan nữ và cả ‘các bà nội trợ’ chính vì cái sến đó. Cũng trong buổi gặp gỡ, Noo Phước Thịnh đã thể hiện lại các ca khúc trong MV như Hold me tonight, Giã từ trong cơn mưa và Giá như mặc dù sức khỏe của anh không được tốt cho lắm.
MỚI - NÓNG