No lòng, ấm dạ thí sinh Đất Mũi Cà Mau

Phát cơm miễn phí cho thí sinh
Phát cơm miễn phí cho thí sinh
TPO - Ngày 1/7, gần 7.800 thí sinh tỉnh Cà Mau trải qua ngày thi tốt nghiệp THPT QG tại Cụm thi số 70, do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chủ trì, phối hợp với Sở GD- ĐT, Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau, đặt tại thành phố Cà Mau.

Ngay từ khi đặt chân đến thành phố Cà Mau các em học sinh và người nhà đã được được hỗ trợ tối đa từ các tổ chức và cá nhân tiếp sức mùa thi. Tỉnh đoàn Cà Mau cử đội hình 120 tình nguyện viên đưa đường, chỉ lối cho cha mẹ học sinh đến nơi nghỉ trọ và các đưa đón các em thí sinh đến phòng thi an toàn, kịp thời.

Các em thí sinh đến các điểm thi đặt tại Trường CĐ Sư phạm và các Trường THPT Cà Mau, Hồ Thị Kỷ, Nguyễn Việt Khái, chuyên Phan Ngọc Hiển, Lý Văn Lâm, Nguyễn Thái Bình… đều được hưởng giá cước 10.000đ/lượt mà không kể đường xa gần.

Cũng tại các điểm thi, khu vực có nhiều thí sinh lưu trú đều nhận được những suất cơm miễn phí. Sở GD- ĐT Cà Mau đã huy động 5.000 xuất cơm miễn phí đưa đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi.

No lòng, ấm dạ thí sinh Đất Mũi Cà Mau ảnh 1

Các thí sinh rời phòng thi sau khi làm bài

No lòng, ấm dạ thí sinh Đất Mũi Cà Mau ảnh 2

Cơm miễn phí ấm lòng no dạ thí sinh ở xa

Các em học sinh vùng sâu, vùng xa ấm lòng, no dạ trong những ngày tham gia kỳ thi tại thành phố Cà Mau.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.