Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội

Khoảng 3h30 ngày 4/8, căn nhà số 43 phố Cửa Bắc (Ba Đình, Hà Nội) bất ngờ đổ sập khiến 8 người thương vong.
Khoảng 3h30 ngày 4/8, căn nhà số 43 phố Cửa Bắc (Ba Đình, Hà Nội) bất ngờ đổ sập khiến 8 người thương vong.
TPO - Những vụ sập nhà kinh hoàng xảy ra tại thủ đô Hà Nội cướp đi sinh mạng của nhiều người. Gần đây nhất, ngày 4/8, căn nhà số 43 Cửa Bắc bất ngờ đổ sập làm 8 người thương vong.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 1 Cảnh sát PCCC điều động 10 xe cứu nạn, cứu hộ, xe chuyên dụng, xe chỉ huy, xe cứu thương cùng với hơn 150 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 2 Lực lượng Công an phường Trúc Bạch, Công an Quận Ba Đình; Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và y tế... tổ chức cứu nạn, cứu hộ cũng có mặt tại hiện trường.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 3

Sau 7 giờ, lực lượng cứu hộ đưa toàn bộ 8 người bị mắc kẹt ra ngoài.

Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 4 Sau khi sự việc xảy ra, căn nhà số 45 bên cạnh được gia cố bằng rất nhiều cột thép để tránh bị đổ.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 5 Phố Cửa Bắc nơi xảy ra vụ sập nhà vẫn bị phong tỏa sau hơn 1 ngày.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 6 Khoảng 12h45 ngày 22/9/2015, căn nhà cũ ở số 107 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) bất ngờ đổ sập khiến nhiều người mắc kẹt. Các phương tiện như xe chuyên dụng của lực lượng PCCC, xe cứu thương 115, xe quân đội… cùng hàng trăm cán bộ chiến sỹ bộ đội, công an được điều động đến hiện trường khắc phục sự cố. Ảnh: Như Ý.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 7 Đến 18h cùng ngày, 8 nạn nhân trong vụ sập nhà đã được đưa ra khỏi hiện trường và đưa đi cấp cứu, trong đó có 2 nạn nhân tử vong.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 8 Tòa nhà bị sập được xây từ năm 1905 đã qua sửa chữa tu tạo từ những năm 90.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 9

Tòa nhà có khối 1 mặt tiền có 2 tầng; khối 2 hội trường được xây kiểu hình mái vòm, độ cao tương đương 3 tầng, diện tích khoảng 300m2, hai bên có hành lang lửng bố trí nơi làm việc của cán bộ, nhân viên; khối 3 nằm ở phía trong gồm 2 tầng.

Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 10 Sau gần 1 năm xảy ra vụ sập nhà. Bên ngoài cửa được khóa chặt và bên trong vẫn còn nguyên đống đổ nát.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 11 Khoảng 16h30 ngày 31/3/2011, ngôi nhà 5 tầng đang sửa chữa số 47 Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ đổ sập hoàn toàn, kéo theo một phần lan can của tòa nhà chung cư 5 tầng bên cạnh sập theo. Ảnh: Minh Đức.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 12 Sau khi bị căn nhà nhà số 49 đổ vào, ngôi nhà số 51 bị hư hỏng nặng và phải gia cố bằng nhiều cột sắt.
Những vụ sập nhà kinh hoàng ở Hà Nội ảnh 13 Ngôi nhà 5 tầng có diện tích khoảng 300m2 bị san bằng hoàn toàn, ngổn ngang gạch vữa. Cả tòa nhà đổ nghiêng và sụp ra phía ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng. Rất may trước khi tòa nhà đổ được cảnh báo trước nên không có thiệt hại về người. Trong ảnh: Một phần ngôi nhà 5 tầng số 51 bị ảnh hưởng sau khi ngôi nhà số 49 bị đổ sụp.
MỚI - NÓNG
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
TPO - Giữa tuần qua, chuyện ngôi sao Ronaldo dẹp 2 chai Coca-Cola đặt trước mặt trong một cuộc hop báo, và việc cổ phiếu hãng đồ uống này "bốc hơi" 4 tỷ USD trên thị trường chứng khoán ngày hôm đó đã được liên hệ với nhau và trở thành hot trend (chuyện nóng sốt). Nhưng sự thật cú "ra tay" của CR7 có sức nặng như vậy? 

Có thể bạn quan tâm