Những phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất

Tự học tiếng Anh tại nhà với sản phẩm của Easy Language
Tự học tiếng Anh tại nhà với sản phẩm của Easy Language
Có rất nhiều lý do khiến chúng ta phải học tiếng Anh tại nhà, có thể do điều kiện thời gian, điều kiện tài chính, hoặc đơn giản là đã tìm nhiều phương pháp học tiếng Anh tại trường hay tại trung tâm nhưng không thấy hiệu quả. Kể cả đã đi học ở nhà và trung tâm chúng ta vẫn có thể coi việc tự học tại nhà là một hoạt động hết sức quan trọng. Vậy phương pháp nào giúp chúng ta tự học tiếng Anh tại nhà một cách thực sự hiệu quả.

Lập một kế hoạch phù hợp

Việc đầu tiên để có thể học tiếng Anh đó là chúng ta cần một kế hoạch học tiếng Anh tại nhà thực sự nghiêm túc, một kế hoạch được lặp lại định kỳ và được thực hiện một cách kỷ luật.

Để tăng thêm cảm xúc bạn có thể thiết kế hay vẽ ra kế hoạch nhiều màu sắc để tạo cảm hứng tuân theo kế hoạch hơn.

Tuy nhiên, khi lập kế hoạch hãy chú ý không nên dồn ép học quá nặng trong một thời gian ngắn. Bản chất tiếng Anh được học tốt nhất thông qua cách thẩm thấu, tức là học từ từ và không có nhiều áp lực, khi có quá nhiều áp lực thì não bộ sẽ không tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả nữa.

Để đơn giản hóa việc lập kế hoạch, bạn cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm học tiếng Anh của Easy Language bao gồm 2 cuốn sách siêu đẹp Bánh mì Từ Vựng, Buffet Ngữ pháp kết hợp với một app đa chức năng Easy Language, khi sử dụng bộ sản phẩm này bạn sẽ có ngay một giảng viên tiếng Anh đồng hành trong quá trình học đồng thời là người động viên, lên dây cót tinh thần cho bạn trong suốt quá trình học tiếng Anh. Ngoài ra, app Easy Language cũng thường xuyên nhắc nhở bạn thời gian học tập để đạt được kết quả học tập cao nhất.

Thay đổi phương pháp thường xuyên

Não bộ có xu hướng nhàm chán khi bạn lặp đi lặp lại một việc quá nhiều lần. Như vậy để có thể đạt được hiệu quả cao trong việc học tiếng Anh bạn cần thay đổi các phương pháp học một cách thường xuyên để kích thích não bộ ghi nhớ tốt hơn.

Ngoài cách học truyền thống với sách và bút, bạn có thể xem phim không phụ đề, nghe nhạc Âu Mỹ, nghe rap, hay lên các diễn đàn người nước ngoài để giao lưu.

Thực tế trên thế giới có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau, từ cách thể hiện bằng hình họa và màu sắc để tăng kích thích cho não bộ tới việc nghe âm thanh, giao tiếp trực tiếp hoặc gián tiếp với người nước ngoài. Mỗi phương pháp này thì lại có rất rất nhiều cách thể hiện khác nhau. Việc thay đổi cách học liên tục sẽ giúp bạn không nhàm chán trong lúc học tiếng Anh, tìm được phương pháp học tập thực sự phù hợp với mình để học hiệu quả nhất.

Những phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất ảnh 1 Phương pháp học thông minh của bộ sản phẩm Easy Language

Bạn có thể trải nghiệm rất nhiều phương pháp học thông qua bộ sản phẩm của Easy Language, tất cả các phương pháp đó được khéo léo liên kết với nhau tạo ra một chuỗi phương pháp cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu tiếng Anh lên gấp nhiều lần.

Các phương pháp nổi bật nhất trong bộ sản phẩm của Easy Language là: Học đồng thời sách và app, phương pháp Mindmap (sơ đồ tư duy), phương pháp Roadmap (lộ trình từ vựng), Infographic (đồ họa thông tin), VAK (học đa giác quan), Dual coding (học đồng thời âm thanh và hình ảnh) và nghe thụ động. Đây là những phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất trên thế giới. Cùng với đó, Ứng dụng Easy Language tích hợp tới 6 chức năng độc lập để người học có thể thoải mái luyện tập với những phương pháp khác nhau. Bao gồm: Học cùng sách, kiểm tra phát âm bằng trí tuệ nhân tạo, luyện đề thi THCS, THPT, TOEIC, IELTS, TOEFL, kho video học liệu từ giảng viên người bản xứ, đánh giá năng lực đa chiều,... và rất nhiều chức năng khác đang được phát triển dành cho các bản cập nhật.

Tìm người đồng hành trong quá trình tự học tiếng Anh tại nhà

Việc tự học tiếng Anh tại nhà cần rất nhiều động lực để có thể thực hiện được. Nó giống như việc bạn quyết tâm tập thể dục mỗi ngày vậy, dù đã rất nhiều lần quyết tâm nhưng không thể thực hiện được do nhiều lý do khách quan và bản thân cũng không đủ động lực. Vậy nên hãy tìm một người bạn đồng hành trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Một người bạn sẽ giúp bạn có kỷ luật hơn, nhiều động lực hơn và có thể cùng nhau ôn luyện những đoạn giao tiếp đã được học, và nếu đó lại là crush của bạn nữa thì năng lượng học tiếng Anh của bạn sẽ tăng ít nhất 5 lần.

Những phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất ảnh 2 Tại Easy Language, bạn sẽ được giảng viên đồng hành trong suốt quá trình học

Tuy nhiên để tìm ra một người bạn đồng hành một cách nghiêm túc trong quá trình học tiếng Anh thực sự không hề đơn giản, đa phần chúng ta đều phải tự học một mình. Hiểu được điều này nên Easy Language sẽ cung cấp một giảng viên tiếng Anh IELTS 8.0 để đồng hành cùng bạn trong quá trình học tiếng Anh. Những giảng viên ngoài kiến thức tiếng Anh vững vàng, khả năng giao tiếp như người bản xứ còn được đào tạo để động viên, tạo động lực để các bạn có thêm năng lượng để học tiếng Anh, những giảng viên này sẽ là người bạn thân thiết không chỉ trong việc học tiếng Anh của bạn mà bạn còn có thể

chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống nữa. Chắc chắn bạn sẽ có 1 người bạn tuyệt vời trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Tìm hiểu về văn hóa Anh - Mỹ

Các ngôn ngữ được xây dựng trên một nền văn hóa nên đôi khi ý nghĩa của tiếng Anh không hoàn toàn giống tiếng Việt. Để hiểu thực sự ý nghĩa của các từ vựng mình được học hay cách sử dụng các câu bạn cần phải am hiểu thêm về văn hóa Anh - Mỹ.

Cùng với đó, việc am hiểu văn hóa Anh - Mỹ sẽ làm bạn yêu ngôn ngữ này hơn rất nhiều, tại sao người Anh nói tiếng Anh lại hay như vậy, tại sao người Mỹ nói tiếng Anh lại thường xuyên cắt bớt, nhưng điều đó đều xuất phát từ văn hóa của họ. Khi am hiểu về văn hóa Anh - Mỹ bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh thực sự dễ dàng.

Những phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất ảnh 3 Bộ giải pháp tiếng Anh của Easy Language

Và điều này hoàn toàn bạn có thể tham khảo thêm tại kho video học liệu trên app Easy Language thuộc bộ sản phẩm của Easy Language.

Tự học tiếng Anh tại nhà là một hoạt động hết sức quan trọng để bạn có thể thành thạo tiếng Anh. Và để tự học tiếng Anh thì chắc chắn bộ giải pháp của Easy Language là người bạn thiết thực nhất để bạn nhanh chóng phát triển khả năng của bản thân.

Để tham khảo thêm về bộ giải pháp Easy Language bạn có thể tham khảo tại link: https://bit.ly/tienganh-05.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.