Những đứa trẻ "bị nhốt trong hầm" được đi học

Những đứa trẻ "bị nhốt trong hầm" được đi học
TPO - Lisa 16 tuổi, Monika 14 tuổi và Alexander 12 tuổi - những đứa con của người cha loạn luân vừa nhận được trợ cấp học phí để bắt đầu đi học trong học kì tới - tờ Telegraph cho hay hôm 28/5.
Những đứa trẻ "bị nhốt trong hầm" được đi học ảnh 1
Phía ngoài căn nhà nơi giam giữ Elisabeth Fritlz 24 năm.

Elisabeth 42 tuổi bị cha đẻ là Josef Fritzl 73 tuổi nhốt trong căn hầm dưới lòng đất 24 năm trời và đã có với ông ta 7 người con.

Ba đứa trẻ là Kirsten 19 tuổi, Felix 5 tuổi và Stefan 18 tuổi ở dưới hầm cùng mẹ.

Lisa, Monika và Alexander được người bà Rosemarie, 69 tuổi nuôi nấng ở trên mặt đất.

Sau kì nghỉ hè này, bọn trẻ sẽ trở lại trường vào tháng 9 tới. Hai cậu bé Stefan và Felix được tập luyện các kĩ năng sống tại bệnh viện ở Amstetten. Còn Kerstin vẫn phải tiếp tục điều trị kể từ khi được thoát khỏi căn hầm lên mặt đất ngày 19/4.

Cho đến nay, thông tin thêm về số phận của những đứa trẻ cũng như thân phận của Elisabeth có rất nhiều, nhưng những tấm hình thực sự chụp cả gia đình vẫn chưa thấy xuất hiện trên báo chí (?!).

Minh Trang
Theo Telegraph

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.