Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt

Trong biên chế của lực lượng đặc nhiệm Hàn Quốc có sự xuất hiện của những nữ binh sĩ. Họ được gọi là "những bông hồng thép". Một khi xung đột nổ ra, chắc chắn lực lượng đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải chạm trán những nữ chiến binh đặc nhiệm này.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 1 Lính đặc nhiệm là đội quân tinh nhuệ nhất của lực lượng vũ trang mọi quốc gia, chuyên thực hiện những nhiệm vụ khó khăn. Thú vị khi Hàn Quốc có một lực lượng đặc nhiệm đặc biệt tinh nhuệ, trong đó bao gồm cả các nữ binh sĩ.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 2 Họ được lựa chọn kỹ càng từ những đơn vị khác nhau của quân đội nước này.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 3 Ngoài yêu cầu về sự thông minh quyết đoán, họ còn bắt buộc là những người có thể lực rất tốt.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 4 Nụ cươi tươi của một nữ đặc nhiệm Hàn Quốc bên đồng đội.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 5 Sức dẻo dai của những nữ binh sĩ đặc nhiệm Hàn Quốc thậm chí còn vượt cả nam giới bình thường. Trong ảnh là bài tập khả năng chịu lạnh của các họ cùng các đồng nghiệp nam.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 6 Họ đặc biệt thông thạo các loại võ để tiêu diệt đối thủ trong cận chiến.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 7 Lính đặc nhiệm Hàn Quốc có thể gây tử vong cho đối thủ chỉ với một lần “xuất chiêu”.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 8 Một nữ đặc nhiệm Hàn Quốc đang chỉnh đốn trang phục chuẩn bị cho một buổi tập luyện.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 9 Sức mạnh của binh lính đặc nhiệm Hàn Quốc thật đáng nể.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 10 Sử dụng thành thạo các đòn tấn công bằng dao găm là yêu cầu bắt buộc đối với các nữ đặc nhiệm Hàn Quốc.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 11 Tuy nhiên ngay cả khi họ không dùng đến vũ khí, sức chiến đấu của họ cũng đáng sợ.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 12 Một nữ đặc nhiệm đang thể hiện kỹ năng vượt qua chướng ngại vật.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 13 Đòn đá mạnh mẽ, đều tăm tắp
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 14 Các đòn thế đặc biệt nguy hiểm, dễ dàng triệt hạ đối thủ
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 15 Tuy nhiên những lúc rảnh rỗi, họ cũng là những cô gái cực đáng yêu.
Những 'bông hồng thép' Hàn Quốc mà đặc nhiệm Triều Tiên sẽ phải đối mặt ảnh 16 Các nữ đặc nhiệm đang luyện một môn võ truyền thống của Hàn Quốc.
Theo Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo của nhóm Gobig chuyên kinh doanh các sản phẩm TPCN "bẩn"
Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'
TPO - Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau phản ánh, công an TP Hà Nội cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm