Nhức mắt cảnh nhóm phụ nữ khỏa thân chụp ảnh trên du thuyền Thổ Nhĩ Kỳ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh cắt từ video
Ảnh cắt từ video
TPO - Một nhóm phụ nữ khỏa thân chụp ảnh trên du thuyền ở gần Mugla (Thổ Nhĩ Kỳ) đã bị cảnh sát tuýt còi sau khi khiến người dân địa phương phẫn nộ.

Mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ những ngày gần đây lan truyền đoạn video ghi lại cảnh nhóm hai người đàn ông và sáu phụ nữ cùng nhau chụp ảnh khỏa thân trên du thuyền ở bờ biển phía Nam nước này.

Tờ Lider Gazete cho biết đoạn video được quay gần tỉnh Mugla của Thổ Nhĩ Kỳ, đối diện hòn đảo Rhodes nổi tiếng của Hy Lạp.

Người dân địa phương nói với báo giới rằng việc nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm này trong thời gian phong tỏa và trong tháng lễ Ramadan đã khiến nhiều người phẫn nộ. Thổ Nhĩ Kỳ vốn là quốc gia có nhiều người theo đạo Hồi.

Nguồn: RT

Tờ Strana đưa tin một số phụ nữ Ukraine đã bị chính quyền địa phương tạm giữ vì hành vi khoe thân nơi công cộng, rồi được thả sau đó.

Một phụ nữ, được cho là công dân Ukraine và có liên quan đến vụ việc, cho biết đoạn video trên mạng là sản phẩm quay lén từ những người ở trên một du thuyền cạnh đó. Nhóm các cô gái không hề biết rằng mình đang bị quay phim từ xa.

“Như bạn đã biết, ở các quốc gia Hồi giáo, tốt hơn hết là không nên chụp ảnh khỏa thân”, người phụ nữ trẻ nói.

Tháng trước, một nhóm người mẫu đến từ nhiều quốc gia – trong đó có Ukraine – đã bị trục xuất khỏi Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sau khi tham gia chụp ảnh khỏa thân tập thể trên ban công một tòa nhà căn tầng ở Dubai.

Theo RT
MỚI - NÓNG