Nhóm thanh niên táo tợn xông vào quán nhậu chém người

Hình ảnh nhóm thanh niên xông vào quán đập phá, hành hung người được camera của quán ghi lại
Hình ảnh nhóm thanh niên xông vào quán đập phá, hành hung người được camera của quán ghi lại
Sáng 27/8, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn quận vừa xảy ra vụ việc một nhóm thanh niên dùng mã tấu xông vào quán nhậu chém người.

Sự việc xảy ra vào lúc 22h ngày 20/8, tại quán nhậu số 61 đường Phan Tứ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.

Theo đó, có khoảng 10 thanh niên tay cầm mã tấu xông vào quán nhậu đập phá, hành hung nhân viên trong quán. Nhóm thanh niên này đi xe máy đến rồi chạy vào quầy tính tiền, dùng ghế trong quán đập phá nhiều đồ đạt có giá trị.

Theo anh H., trước đó khoảng 21h50 cùng ngày, nhóm thanh niên này đang chơi bida tại số 63, đường Phan Tứ thì có nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Sau đó, họ rời quán bida nhưng lại đứng trước quán nhậu anh H. và lớn tiếng cãi vã nên anh H. ra khuyên nhóm thanh niên này về.

Khoảng 15 phút sau, nhóm thanh niên này bất ngờ kéo đến quán, họ chạy vào trong đuổi khách đang ăn uống, gặp bất cứ gì trong quán đều đập phá.

“Lúc đó trong quán có 9 nhân viên và rất đông khách ngồi ăn uống, riêng bản thân tôi thì đang nấu ăn dưới bếp, khi thấy nhiều người cầm dao, mã tấu chạy vào hành hung thì tôi lập tức chạy ra lối cửa sau thoát hiểm ” – anh H. kể lại.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của quán ghi lại và cung cấp cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân phản ánh vụ việc trên, cơ quan điều tra đã đến hiện trường lập biên bản và hiện vẫn đang xác minh những đối tượng trong nhóm thanh niên có hành vi côn đồ này.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.