Nhóm đánh bạc nổ súng bắn 'đối thủ' rồi khống chế ép người dân đưa đi trốn

Nhóm người rút súng bắn anh Luân bị thương tại trường gà ở Cà Mau, sau đó khống chế người dân buộc đưa đi trốn.

Sáng 29/4, 6 người đi ôtô đến ấp Tân Nghĩa, xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân (Cà Mau) tổ chức đá gà ăn tiền cùng Nguyễn Vũ Luân (24 tuổi). Một lúc sau xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, một người rút súng tự chế bắn anh Luân.

Gây án xong cả nhóm chạy đến nhà anh Luận (34 tuổi) gần đó khống chế, buộc lấy ghe chở đến xã Trần Thới, huyện Cái Nước, cách hiện trường hơn chục km rồi tẩu thoát. "Sợ anh Luận báo công an, chúng lấy điện thoại tháo bỏ pin vứt trên đường chạy trốn", cán bộ điều tra cho biết.

Nạn nhân Luân được đưa đi cấp cứu với 7 vết thương xuyên thấu đùi. Cảnh sát đang tạm giữ ôtô và tài xế được cho là chở 6 người đến địa điểm đá gà.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.