Có 39 kết quả :

Anh Hưng (cầm micro) và các thành viên ban nhạc đang tập luyện.

“Nhịp sống” - cho để nhận

TP - Dù bị khiếm khuyết một phần trên cơ thể, song bằng niềm đam mê âm nhạc, những con người kém may mắn ở Đắk Lắk đã tụ họp lại, lập nên ban nhạc “Nhịp sống”, đem lời ca tiếng hát lưu diễn khắp nơi nhằm kết nối yêu thương, gây quỹ giúp đỡ những phận đời không may như mình.
1m2 đất ở phố cổ cũng có giá hàng chục triệu

Dân phố cổ sống khổ nhưng hái ra... đô

Chỉ khi chứng kiến cuộc sống bẩn thỉu, chật chội, ẩm thấp trong những căn nhà chỉ vỏn vẹn vài mét vuông mới thấy hết những nỗi khổ mà người dân ở khu phố cổ phải chịu đựng. Thế nhưng cũng thật là lạ, dân phố cổ dù sống khổ cỡ nào họ vẫn quyết bám nhà không dời đi.
Cảm xúc tháng mười hai

Cảm xúc tháng mười hai

Sáng ra, xé tờ lịch cũ chợt giật mình, hóa ra đã sang tháng mười hai. Dạo một vòng trên Facebook, thấy bạn bè mỗi người chào tháng mười hai với một tâm trạng khác nhau. Kẻ háo hức, mong chờ, người thẫn thờ tiếc nuối.
Bức tranh bằng bùn khổng lồ

Bức tranh bằng bùn khổng lồ

TPO - Một nông dân người Anh tạo ra một món quà vô cùng lãng mạn cho  em gái sắp lấy chồng của mình bằng cách viết tên của em gái và vị hôn thê của cô bằng “phân bùn” trên cánh đồng gia đình.
Nữ sinh văng tục - Kỳ 1: Ở đâu cũng nghe

Nữ sinh văng tục - Kỳ 1: Ở đâu cũng nghe

Là phái yếu và là biểu tượng của dịu dàng, thùy mị, nết na, nhưng thời gian gần đây nhiều nữ sinh Hà thành khiến nhiều người thảng thốt vì nạn... văng tục. Đáng ngại hơn, nhiều nữ sinh nghiện... văng tục và xem đó là “mốt”!
Nữ giáo viên dạy võ… sành điệu

Nữ giáo viên dạy võ… sành điệu

Mặc dù chỉ dạy thêm võ thuật cho một số người nước ngoài tại Vũ Hán (Trung Quốc) nhưng cô giáo trẻ tuổi Liu Yi trở nên nổi tiếng trên các diễn đàn mạng nước này bởi sự lạnh lùng nhưng khá sành điệu của mình.
Ba 'kẻ thù' lớn của hôn nhân

Ba 'kẻ thù' lớn của hôn nhân

Mối quan hệ nào cũng gặp không ít phiền phức và 'sóng gió. Tuy nhiên, có những vấn đề, nếu bạn không kịp thời giải quyết và loại bỏ, dễ gây rạn nứt trong tình cảm. Dưới đây là ba điều phổ biến có thể phá hoại hôn nhân.
Em không thể làm "con ở" của bố con anh

Em không thể làm "con ở" của bố con anh

Tôi là một phụ nữ khá năng động, được đồng nghiệp đánh giá cao. Vì phải ra ngoài giao tiếp nhiều nên thời gian tôi dành cho gia đình tương đối ít. Song cuối tuần hoặc lúc nào có thể, tôi luôn bù đắp cho chồng con bằng những bữa ăn ngon.
Sáu điều không nên chia sẻ với nửa kia

Sáu điều không nên chia sẻ với nửa kia

TPO - Bạn chia sẻ với chàng đủ thứ trên trời dưới biển nhưng cũng có một vài điều bạn nên giữ kín cho bản thân. Bất kể bạn có thích hay không, những giới hạn tồn tại ở đâu đó và việc của bạn là đảm bảo không vượt qua giới hạn để gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp của hai người.
Làng mới Sông Chàng ở non cao

Làng mới Sông Chàng ở non cao

Nổi bật giữa màu xanh ngút ngàn của sắn, ngô, mía và cây trái là những ngôi nhà ngói mới đỏ tươi còn thơm mùi vôi vữa ở làng thanh niên lập nghiệp Sông Chàng (xã Xuân Hòa, huyện miền núi Như Xuân, Thanh Hóa).