Có 369 kết quả :

Hai huyện ở Quảng Nam dừng công tác tổ chức bộ máy, cán bộ

Hai huyện ở Quảng Nam dừng công tác tổ chức bộ máy, cán bộ

TPO - Huyện Hiệp Đức và Nông Sơn (Quảng Nam) thuộc diện phải sắp xếp giai đoạn 2023 – 2025. Kể từ ngày 15/5, hai huyện này tạm dừng thực hiện các nội dung liên quan về công tác tổ chức bộ máy, tuyển dụng và công tác cán bộ cho đến khi nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp đối với đơn vị hành chính có hiệu lực thi hành.
Hậu Giang hoàn thành sớm quy hoạch cán bộ chủ chốt nhiệm kỳ tới

Hậu Giang hoàn thành sớm quy hoạch cán bộ chủ chốt nhiệm kỳ tới

TPO - Tỉnh Hậu Giang hoàn thành sớm quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2025- 2030 và các chức danh lãnh đạo chủ chốt chính quyền nhiệm kỳ 2026-2031. Kết quả, lựa chọn được 65 cán bộ đủ điều kiện đưa vào quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý chủ chốt cho nhiệm kỳ tới.
Thạc sĩ Kinh tế tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Bình

Thạc sĩ Kinh tế tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Bình

TPO - Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, với sự tham dự của 234 đại biểu, đã diễn ra với tinh thần hành động "Khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo, phát triển". Anh Trịnh Như Lâm tái đắc cử làm Bí thư Tỉnh Đoàn Ninh Bình khóa mới.
42 sinh viên tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các Cơ quan T.Ư

42 sinh viên tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các Cơ quan T.Ư

TPO - Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các cơ quan T.Ư lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 có sự tham dự của 294 đại biểu chính thức đại diện ý chí, khát vọng của hơn 80.000 đoàn viên trong toàn Khối. Trong đó, có 186 đại biểu có trình độ chuyên môn tiến sĩ, thạc sĩ, và 42 đại biểu là sinh viên các trường đại học trực thuộc Đoàn Khối các Cơ quan T.Ư.
Tuổi trẻ Nghệ An: 5 năm dấu ấn một chặng đường

Tuổi trẻ Nghệ An: 5 năm dấu ấn một chặng đường

TPO - Nhìn lại nhiệm kỳ 5 năm qua (2017-2022), tuổi trẻ Nghệ An đã vượt khó, xung kích, sáng tạo với hàng nghìn phần việc cụ thể, thiết thực, qua đó đạt được những thành quả và dấu ấn quan trọng, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Ông Phan Ngọc Thọ cùng gói bánh chưng với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của TP Huế

Chủ tịch TT-Huế nói lời xúc động trước khi kết thúc nhiệm kỳ

TPO - Trong thư gửi nhân dân tỉnh TT-Huế, người Huế xa quê và những người yêu Huế nhân kết thúc nhiệm kỳ của mình, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng ấm áp của nhiều người đã dành cho Huế và cho ông; những tình cảm đó là nguồn cảm hứng vô tận để bản thân ông cống hiến, vun đắp “giấc mơ Huế”.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu tham dự kỳ họp. Ảnh: Như Ý

Rút ngắn khoảng cách giữa lời nói và việc làm

TP - Ngày 29/3, Quốc hội thảo luận về các Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Chủ tịch nước và Chính phủ. Theo đại biểu Vũ Tiến Lộc, trong nhiệm kỳ qua, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Ban lãnh đạo cao nhất của Đảng và Nhà nước ta đã rút ngắn khoảng cách giữa lời nói và việc làm khi đẩy mạnh được cuộc chiến chống tham nhũng không ngừng nghỉ, không có vùng cấm, không có ngoại lệ.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng báo cáo Quốc hội tại kỳ họp thứ 11. Ảnh Như Ý

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Phòng, chống tham nhũng ‘không có vùng cấm, không có ngoại lệ’

TPO - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho biết, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí tiếp tục được triển khai quyết liệt, đồng bộ, bài bản, có hiệu quả, ngày càng đi vào chiều sâu, xử lý các hành vi sai phạm theo phương châm: không có vùng cấm, không có ngoại lệ, đã tạo ra sức răn đe, cảnh tỉnh lớn.