Nhật Bản: Người phụ nữ giấu xác mẹ trong tủ lạnh suốt 10 năm

Nhật Bản: Người phụ nữ giấu xác mẹ trong tủ lạnh suốt 10 năm
TPO - Một người phụ nữ ở Tokyo khai với cảnh sát rằng đã giấu xác mẹ trong tủ lạnh tại căn hộ của mình vì sợ sẽ bị đuổi khỏi nhà.

Yumi Yoshino, 48 tuổi, bị bắt "vì tình nghi giấu xác một phụ nữ" được phát hiện bên trong tủ lạnh tại một căn hộ ở Tokyo ngày 27/1.

Yoshino cho biết bà giấu thi thể này suốt 10 năm qua vì "không muốn phải chuyển khỏi" ngôi nhà mà bà và mẹ mình cùng chung sống, sau khi phát hiện mẹ đã chết, truyền thông địa phương đưa tin.

Người mẹ, được cho là khoảng 60 tuổi vào thời điểm qua đời, đứng tên trên hợp đồng thuê căn hộ. Yoshino bị buộc rời khỏi căn hộ vào giữa tháng một vì không thể thanh toán tiền thuê nhà và một nhân viên vệ sinh đã phát hiện thi thể bên trong chiếc tủ lạnh giấu trong tủ quần áo. Khám nghiệm tử thi không thể xác định nguyên nhân và thời gian người phụ nữ qua đời.

Hồi năm 2018, cảnh sát Nhật Bản bắt một phụ nữ giấu xác con trong tủ khóa hành lý công cộng ở Tokyo từ 4, 5 năm trước đó. Người này cho biết đã hoảng sợ khi thấy con chết ngay lúc mới sinh và đem giấu thi thể vào tủ công cộng vì không thể đem vứt. Bà vẫn đều đặn trả phí sử dụng tủ trước thời điểm bị phát hiện.

Theo Japan Times
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Tin mới vụ con gái đầu độc cha ruột rồi lấp gạch, xi măng lên thi thể
Bản tin Hình sự: Tin mới vụ con gái đầu độc cha ruột rồi lấp gạch, xi măng lên thi thể
TPO - TIN NÓNG ngày 25/5: Công an tỉnh Kiên Giang huy động lực lượng vây bắt gã con rể uy hiếp mẹ vợ, nổ súng bắn cảnh sát; Tạm giam đối tượng đổ thuốc sâu xuống giếng nhà vợ cũ; Giết người vì mâu thuẫn tình tay ba; Tin mới vụ con gái đầu độc chết cha ruột rồi đốt nhà vì hay bị la mắng...

Có thể bạn quan tâm

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

TPO - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ ngày 13-25/5/2022 với sự tham dự của hơn 40 kiều bào đến từ 17 quốc gia trên thế giới cùng nhiều phóng viên báo chí trong nước, phóng viên kiều bào.
Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley hôm 23/5 đã gặp gỡ lãnh đạo các nước đồng minh để thảo luận về việc tăng cường viện trợ vũ khí cho Kiev. Trong cuộc họp này, hai ông Austin và Milley đã ngồi trước bốn lá quốc kỳ Ukraine bị treo ngược.