Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1990 khoe hai cô con gái xinh đẹp Diệu My (Sonali), Diệu Ly (Nikita) trong bộ ảnh kỷ niệm gia đình, được thực hiện trước khi các con cô quay trở về Mỹ cho năm học mới.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 1 Tranh thủ trước ngày lên đường về Mỹ nhập học, Gia đình hoa hậu Diệu Hoa lưu lại những khoảnh khắc bên nhau.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 2 Ông xã của Diệu Hoa là doanh nhân làm việc tại Thái Lan. Họ gặp nhau vào năm 1992, hai năm sau ngày cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 3 Kết quả của một năm yêu và tìm hiểu là đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên, hoa hậu khá kín tiếng về đời tư.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 4 Vợ chồng Hoa hậu Diệu Hoa và cậu con trai Hoàng Phi (Ishan).
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 5 Hoàng Phi (Ishan) bên hai chị gái là Diệu My (Sonali) và Diệu Ly (Nikita)
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 6 Các con của Diệu Hoa đều đã lớn và hiện nghỉ hè tại Việt Nam. Hai cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ thừa hưởng từ mẹ.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 7 Các con của Hoa hậu Diệu Hoa đều có vẻ đẹp lai hài hòa và xinh đẹp.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 8 Cô con gái thứ hai của Hoa hậu Diệu Hoa là Nguyễn Diệu Ly, hoặc Nikita Dane, sinh 1998.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 9 Con gái lớn của Hoa hậu Diệu Hoa là Nguyễn Diệu My, tên Ấn Độ là Sonali Dane, sinh 1997.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 10 Hoa hậu Diệu Hoa trẻ trung và xinh đẹp bên hai cô con gái.
Nhan sắc xinh đẹp của hai con gái Hoa hậu Diệu Hoa ảnh 11 Gia đình hạnh phúc và viên mãn của Hoa hậu Việt Nam 1990.

Photo: Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Make-up: Phuc Nghia

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm