Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương

TPO - Lần đầu tiên người vợ và cậu con trai một tuổi mà Tùng Dương giữ bí mật suốt một năm qua lộ diện cùng anh trong đêm nhạc vào ngày Lễ tình nhân.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 1 Tùng Dương là một trong những ca sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc 'Cám ơn tình yêu' vào ngày lễ Valentine vừa qua tại Hà Nội.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 2 Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi nhận ra sự xuất hiện trong hậu trường vợ và con của Tùng Dương đến ủng hộ anh. Suốt thời gian qua Tùng Dương vẫn giữ bí mật vợ và con sau khi công bố mình đã lên chức bố. Đây là lần lộ diện đầu tiên của vợ con nam ca sĩ trước truyền thông.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 3 Nhan sắc xinh đẹp và dịu dàng của vợ Tùng Dương nhận được nhiều lời khen của các đồng nghiệp. Cậu con trai 1 tuổi vô cùng kháu khỉnh của anh cũng trở thành tâm điểm của ống kính.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 4 Tùng Dương khoe con trai có tên gọi ở nhà là bé Voi và rất có năng khiếu âm nhạc.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 5 "Mỗi lần xem video clip bố hát trên sân khấu hoặc tivi là mắt cháu không rời. Khi nghe tiếng nhạc thì nhún nhảy rất hăng giống tôi ngày xưa (cười). Tôi quyết định sẽ cho con trai tới các địa điểm diễn nhiều hơn để cháu được tận mắt chứng kiến bố và các bác đồng nghiệp hát và đam mê thế nào. Chắn chắn với môi trường được dung dưỡng bởi âm nhạc từ bé tâm hồn bé Voi sẽ rộng mở hơn và bay bổng” - anh hào hứng khoe.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 6 Nói về việc quyết định để vợ con lộ diện, anh tâm sự: “Đúng là tôi rất ít khi công bố hình ảnh riêng tư của gia đình, người thân trên các phương tiện thông tin đại chúng vì tôi quan niệm đó là thế giới riêng của mình.
Tuy nhiên, bé Voi giờ cũng đã lớn hơn, cháu đã được hơn một tuổi nên đã nhận biết tốt hơn và rất thích âm nhạc".
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 7 Nói về người bạn đời, Tùng Dương trìu mến: "Cô ấy luôn hiểu được tôi muốn gì và đang ngẫm điều gì. Không chỉ ủng hộ tôi trong sự nghiệp, cô ấy còn sinh cho tôi một đứa con đáng yêu nữa. Tôi vô cùng trân trọng vợ".
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 8 Bé Voi nhận được nhiều sự chú ý của các đồng nghiệp Tùng Dương. Nam ca sĩ Trọng Tấn cũng mê mẩn cậu bé.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 9 Tùng Dương tỏ ra rất thành thục khi dỗ dành con trai mỗi khi cậu bé quấy khóc.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 10 Anh cũng không ngần ngại trêu đùa cậu bé trong hậu trường.
Nhan sắc người vợ bí mật của ca sĩ Tùng Dương ảnh 11 Ca sĩ Hồng Nhung cũng mê mẩn cậu bé kháu khỉnh này.

Ảnh: Minh Tâm

MỚI - NÓNG
Đội tàu VIMC mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp năm 2021. Ảnh: VIMC
Doanh nghiệp Nhà nước đặt mục tiêu tăng trưởng cao
TP - Dù dịch bệnh phức tạp nhưng năm 2021, khối doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) có một năm thành công với doanh thu, lợi nhuận đều vượt xa mục tiêu, một số đại dự án thua lỗ bế tắc trong nhiều năm bắt đầu hồi sinh. Năm 2022, DNNN chủ động kịch bản đối phó với dịch bệnh, đảm bảo sản xuất kinh doanh, nhằm đạt mức tăng trưởng cao hơn năm 2021.
Người dân Bình Dương mua hàng Tết. Ảnh: H.C
Hàng nội địa 'hút' khách
TP - Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, doanh nghiệp hạn chế nhập hàng ngoại, trong khi hàng hóa trong nước được cải thiện mẫu mã, chất lượng đã thu hút khách hàng địa phương. Theo các nhà cung cấp, hàng phục vụ Tết năm nay tăng cao so với nhiều năm trước.

Có thể bạn quan tâm