Tùng Dương rơi nước mắt thông báo có con trai đầu lòng

Khoảnh khắc nghẹn ngào của Tùng Dương khi nói về con.
Khoảnh khắc nghẹn ngào của Tùng Dương khi nói về con.
Trên sân khấu đêm nhạc "Tùng Dương - Thập kỷ hoan ca", nam ca sĩ xúc động báo tin con trai anh chào đời cách đây hai ngày.

Liveshow kỷ niệm hơn 10 năm ca hát của Tùng Dương diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội tối 12/12. Sau những phút trải lòng bằng âm nhạc, gần cuối chương trình, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ tin vui với khán giả. Nhắc tới con trai vừa chào đời, Tùng Dương lặng người một lúc lâu trước khi bày tỏ cảm xúc với đấng sinh thành.

"Khi làm cha mẹ thì mới thấu hiểu tình cảm của cha mẹ thiêng liêng thế nào. Hôm nay con muốn nói với cha mẹ rằng có những lúc con cũng rất ngang tàng. Nhưng mong cha mẹ hãy chấp nhận và bỏ qua cho một người trẻ tuổi, ngông cuồng", Tùng Dương nói trên sân khấu.

Nam ca sĩ cho biết anh mong có con từ rất lâu rồi nhưng bây giờ "trời mới cho": "Sinh linh bé bỏng ra đời đồng nghĩa từ nay, cuộc sống của Tùng Dương đã bước sang một trang mới". Giọng ca Chiếc khăn Piêu chia sẻ con trai chào đời hai ngày trước đêm nhạc là sự động viên tinh thần rất lớn cho anh. Khán giả không ngừng vỗ tay chúc mừng Tùng Dương.

Niềm hạnh phúc được làm bố khiến Tùng Dương truyền tải trọn vẹn và xúc động ca khúc Ru con mùa đông của nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc. Tùng Dương nói anh hát ca khúc này tặng cho con trai.

Tùng Dương rơi nước mắt thông báo có con trai đầu lòng ảnh 1

Nam ca sĩ bật khóc khi cảm ơn bạn đời.

Lần thứ hai trong đêm nhạc Tùng Dương nghẹn ngào rơi nước mắt là khi anh cảm ơn người bạn đời vẫn còn nằm viện sau khi sinh. "Cô ấy theo Tùng Dương từ liveshow đầu tiên, những chuyến đi cho đến tận bây giờ. Người bạn đời ấy đã truyền cảm hứng rất lớn đến cho Tùng Dương. Có những thời điểm mình không biết sẽ trôi dạt đến nơi nào, mà người nghệ sĩ thường mong ước bay cao, bay xa trong thế giới của riêng mình, mông lung lắm nhưng người ấy đã kéo mình trở về với thực tại, để đến ngày hôm nay ở đây hát cho tất cả quý vị cùng nghe".

Tùng Dương là nam ca sĩ khá kín trong chuyện đời tư. Đây là lần đầu tiên anh chia sẻ về cuộc sống riêng trước công chúng.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG