Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức

TPO - Sau khi Hoàng Đức giúp U22 Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước U22 Indonesia tối qua, ngay lập tức mọi thông tin về tiền vệ trẻ này đều được người hâm mộ tìm kiếm, đặc biệt là danh tính bạn gái xinh như hot girl của anh.
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 1
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 2 Theo một số nguồn tin, Hoàng Đức đang hẹn hò với Linh Trang, một hot girl không còn xa lạ với truyền thông.
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 3  
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 4 Được biết, Linh Trang sinh năm 1999 tại Ninh Bình, cô sở hữu trang cá nhân có hơn 36 nghìn người theo dõi.
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 5
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 6 Hot girl này từng được truyền thông nhắc đến khi tham gia một số chương trình như Nóng Cùng World Cup, Táo Quân 2019 và một số tiểu phẩm hài khác.
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 7 Nhiều người nhận xét Linh Trang sở hữu gương mặt ưa nhìn, thân thiện.
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 8 Bạn gái tin đồn của Hoàng Đức thường xuyên gây sốt mạng xã hội với những hình ảnh gợi cảm.
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 9 Hiện tại hot girl này đang là sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh.
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 10
Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức ảnh 11 Theo nhiều nguồn tin thì Hoàng Đức và Linh Trang quen nhau vào khoảng tháng 1/2019 và trên trang Instagram của hot girl này cũng thường xuyên đăng những trạng thái úp mở chuyện tình cảm với nam tiền vệ Viettel. 
MỚI - NÓNG