MC Quốc Khánh gọi điện cho Văn Lâm ‘cười cợt’ Bùi Tiến Dũng gây bức xúc

MC Quốc Khánh bị xem thiếu tế nhị khi giả gọi điện cho Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng.
MC Quốc Khánh bị xem thiếu tế nhị khi giả gọi điện cho Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng.
TPO - Cuộc trò chuyện giả định với thủ môn Văn Lâm của MC Quốc Khánh ngay sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia khiến nhiều khán giả cảm thấy thất vọng và bức xúc.

Tối 1/12 diễn ra trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam với đội tuyển U22 Indonesia trong khuôn khổ SEA Games 30. Trên sân Rizal Memorial, U22 Việt Nam đã bất ngờ để thủng lưới ngay từ hiệp 1 do lỗi bắt không dính bóng của Bùi Tiến Dũng.

Sau trận đấu với U22 Indonesia, ông Park từ chối bình luận về sai sót của học trò, đồng thời khẳng định trên sân bóng, nếu cầu thủ mắc lỗi thì “đó là lỗi của HLV”.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về sai lầm của Bùi Tiến Dũng trong trận đấu này. Một số bình luận cho rằng vì Bùi Tiến Dũng quá mải mê kiếm tiền bằng hình thức quay quảng cáo nên không tập trung vào chuyên môn. Trong khi đó, nhiều người bênh vực Bùi Tiến Dũng lý giải vì anh ít có cơ hội bắt chính ở CLB Hà Nội nên ít nhiều ảnh hưởng tới phong độ cũng như cảm giác bóng.

Trong một diễn biến khác, MC Quốc Khánh gây tranh cãi khi có hành động giả gọi điện cho thủ môn Đặng Văn Lâm khi bình luận sau trận đấu.

Cụ thể, MC Quốc Khánh nói: "Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người".

Tài khoản có tên B.N.T bình luận: “MC bình luận sau trận giả vờ làm động tác gọi điện cho Văn Lâm để cười cợt sai lầm của Tiến Dũng. Không hiểu có gì vui. Buồn cho Tiến Dũng, buồn cho cả Quốc Khánh- 1 BTV mà tôi vẫn coi là sắc sảo”.

Một người khác cho hay: “Trong lúc thích chí, gặp người thích chí, nói câu chuyện thích chí thì phải giữ mồm giữ miệng! Đằng này lại là một bình luận viên có nghề. Để xem ông ấy nói gì trên facebook”.

Nhiều người cho rằng, MC Quốc Khánh nên xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng. “Trong phần bình luận sau trận đấu của Đài truyền hình Việt Nam, một biên tập viên đã nhắc đến sai lầm này của Tiến Dũng bằng cách... giả vờ gọi điện cho Văn Lâm.

Ngay lập tức, đoạn hội thoại này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng hành động đó là thiếu văn hóa và khá "vô duyên". Bùi Tiến Dũng đúng là đã mắc sai lầm nhưng dẫu sao, U22 Việt Nam cũng đã chiến thắng và chúng ta không cần phải nhắc đến tình huống để thua với một thái độ "mỉa mai" như vậy!”- tài khoản H.N.V viết.

Hiện tại, MC Quốc Khánh chưa lên tiếng về hành động gọi điện cho Văn Lâm được cho là “cười cợt” và mỉa mai về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

MỚI - NÓNG