Dân mạng phẫn nộ trước tin bố mẹ thừa kế tài sản 10 triệu USD của Goo Hara

Dân mạng phẫn nộ trước tin bố mẹ thừa kế tài sản 10 triệu USD của Goo Hara
TPO - Dân mạng cho rằng, người dì chăm sóc Goo Hara xứng đáng với khoản thừa kế 10 triệu USD hơn bố mẹ bỏ bê cô từ bé, đến đám tang cũng không tham gia.

Cái chết của Goo Hara hôm 24/11 khiến dư luận Hàn Quốc sửng sốt, người thân, bạn bè và người hâm mộ đau buồn. Tuy nhiên, hơn một tuần trôi qua, nỗi buồn chuyển hoá thành sự phẫn nộ trước thông tin bố mẹ là người thừa kế tài sản của cựu thành viên Kara.

Theo AllKpop, Goo Hara rời khỏi nhà của bố mẹ vào năm 14 tuổi sau khi hai người ly hôn. Cô chuyển đến sống với dì trước khi trở thành thực tập sinh của công ty giải trí và nổi tiếng. Mặc dù bị bố mẹ bỏ bê, ngôi sao xấu số có quan hệ thân thiết với anh trai. Đám tang của Goo Hara do anh trai tổ chức. Bố mẹ và bà nội đều không có mặt.

Đó là lý do người hâm mộ “dậy sóng” khi biết tiền và bất động sản của nữ ca sĩ được trao cho gia đình, gồm bố mẹ và anh trai. Theo pháp luật Hàn Quốc, nếu một người chết mà không để lại di chúc, tài sản của họ sẽ chia cho bố mẹ và anh chị em ruột.

Nhiều dân mạng cho rằng, người dì nuôi Goo Hara xứng đáng thừa kế hơn người bố, người mẹ vô tâm của cô.

Là một ngôi sao đình đám trong showbiz Hàn Quốc, còn “mát tay” trong kinh doanh bất động sản, Goo Hara sở hữu khối tài sản khổng lồ, ước tính 10 triệu USD (hơn 232 tỷ đồng).

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…