Tiết lộ bút tích cuối cùng và thông tin chính thức về cái chết của Goo Hara

Tiết lộ bút tích cuối cùng và thông tin chính thức về cái chết của Goo Hara
TPO - Phía cảnh sát gần như đã loạt trừ khả năng có dấu hiệu tội phạm trong cái chết của Goo Hara.

Chiều 24/11, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Goo Hara qua đời ở tuổi 28 tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul, Hàn Quốc.

Hôm nay (25/11), Sở Cảnh sát Seoul mở cuộc họp báo cung cấp thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của cựu thành viên KARA.

Theo đó, cảnh sát đã tìm thấy một bản ghi chú viết tay tại nhà của Hara trong quá trình khám nghiệm hiện trường. Bản ghi chú có nội dung rất ngắn, nằm ở trên bàn trong phòng khách, tiết lộ suy nghĩ tiêu cực của nữ thần tượng về bản thân.

“Người giúp việc phát hiện Goo Hara qua đời vào khoảng 18h ngày 24/11 (giờ Hàn Quốc). Sau khi điều tra hiện trường và lời khai từ gia đình, bạn bè, hiện tại có vẻ như không có dấu hiệu tội phạm hình sự nào”, cảnh sát thông tin.

Người giúp việc khai, đã cố gắng liên lạc với Goo Hara nhưng không được, nên quyết định đến nhà tìm. Được biết, người này có mối quan hệ thân thiết với Goo Hara.

Cảnh sát cho biết thêm, đoạn video trích xuất từ CCTV trước nhà Goo Hara cho thấy, sao nữ 9x trở về nhà vào 0h35 rạng sáng 24/11. Không có ai đến thăm nhà kể từ đó. 

Như vậy, cảnh sát gần như đã xác nhận nguyên nhân cái chết của Goo Hara là do tự tử. Hiện tại, cảnh sát đang làm việc với gia đình Hara về việc có tiến hành khám nghiệm tử thi hay không.

Trước đó, công ty quản lý tại Nhật của Goo Hara - Production Ogi thông báo, bạn bè và gia đình Goo Hara tổ chức lễ viếng tại sảnh nhà tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei từ 8h sáng nay (giờ địa phương). Đây cũng chính là địa điểm diễn ra lễ viếng cố ca sĩ/diễn viên Sulli cách đây 6 tuần.

Tôn trọng tâm nguyện được tổ chức tang lễ riêng tư, phía công ty bố trí cho người hâm mộ một lễ viếng riêng, tại sảnh số 1 nhà tang lễ của bệnh viện St.Mary ở quận Gangnam từ 3 giờ chiều nay cho đến đêm 27/11.

Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG