Nhãn hàng Dược Mỹ phẩm Oribe – Danh nghiệp vì cộng đồng

Nhãn hàng Dược Mỹ phẩm Oribe – Danh nghiệp vì cộng đồng
Trở thành một trong những phần thi chính của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ năm 2016, Người đẹp Nhân Ái là cơ hội để các thí sinh hoa hậu thể hiện nét đẹp bên trong của mình và đây cũng chính là dịp các doanh nghiệp chung tay chia sẻ vì cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Giám đốc dự án Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết: “Có nhiều doanh nghiệp chia sẻ mong muốn đồng hành cùng chuỗi dự án cộng đồng Người đẹp nhân ái và họ đã đồng hành cùng BTC, các thí sinh và dự án bằng cả cái tâm, cái tình của một doanh nghiệp lớn. Họ không chỉ tài trợ chi phí để thực hiện dự án mà họ còn theo sát, hỗ trợ kịp thời những khó khăn phát sinh tại hiện trường và tiếp tục thăm hỏi, bảo dưỡng sau khi dự án kết thúc”. Dược mỹ phẩm Oribe là một trong những doanh nghiệp như thế. Đây chính là nhà tài trợ lặng thầm đứng sau dự án lắp đặt khu vui chơi cho trẻ em ở làng Canh Giao xa xôi hẻo lánh của tỉnh Bình Định. Dự án đã mang đến nhiều tiếng cười, sự lạc quan, an lạc và đã chinh phục trái tim của Ban bình luận cùng khán giả sau tập phát sóng vừa qua trên kênh VTV9.

Ngoài tài trợ chi phí lắp đặt khu vui chơi trẻ em, doanh nghiệp Dược mỹ phẩm Oribe còn trao tặng nhiều phần quà là cặp, sách và học bổng cho trẻ em tại Làng Canh Giao.

Nhãn hàng Dược Mỹ phẩm Oribe – Danh nghiệp vì cộng đồng ảnh 1  

Chia sẻ lý do đồng hành Người đẹp Nhân Ái, Ông Vũ Cao Thăng, giám đốc Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Oribe – Nhãn hàng Mỹ phẩm Oribe cho biết “Bên cạnh việc định hướng phát triển công ty trở thành TOP 10 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, thì chúng tôi còn ý thức được vai trò của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Chính vì thế mà năm nay, công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Oribe với nhãn hàng Dược Mỹ phẩm Oribe đã chọn đồng hành tài trợ cho dự án Người Đẹp Nhân Ái của Hoa Hậu Việt Nam 2018.”

Nhãn hàng Dược Mỹ phẩm Oribe – Danh nghiệp vì cộng đồng ảnh 2 Ông Vũ Cao Thăng, Giám đốc Cty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Oribe – Nhãn hàng Mỹ phẩm Oribe

Thành lập vào giữa năm 2017, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ phẩm Oribe là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm Dược – Mỹ Phẩm với hệ thống phân phối trên toàn quốc. Với phương châm giúp khách hàng “Đẹp từ gốc”, từ ngày thành lập, Oribe luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp cho đại đa số phụ nữ Việt Nam.

Nhãn hàng Dược Mỹ phẩm Oribe – Danh nghiệp vì cộng đồng ảnh 3  

Hiện tại công ty đang kinh doanh các loại mỹ phẩm được chính doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP. Oribe có 2 dòng sản phẩm chính: mỹ phẩm làm đẹp từ bên ngoài và dược phẩm giúp hỗ trợ từ bên trong. Sản phẩm có chứa các thành phần thiên nhiên, an toàn, lành tính với công dụng làm đẹp, cải thiện nhan sắc giúp cho phái nữ “đẹp từ gốc”.

Đáp lại sự cố gắng của tập thể doanh nghiệp, vừa qua Oribe đã vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu tín nhiệm 2018” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng cũng như uy tín của doanh nghiệp trẻ này.

Nhãn hàng Dược Mỹ phẩm Oribe – Danh nghiệp vì cộng đồng ảnh 4  

Hiện nay, sản phẩm của Oribe đã và đang nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về kết quả cải thiện làn da, sắc đẹp mà các sản phẩm chăm sóc da và viên uống mang lại. Các sản phẩm của Oribe hiện tại đã có mặt tại kênh nhà thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị và kênh online.

Đặc biệt, với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng hài lòng hơn  nữa với chất lượng sản phẩm, Oribe sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và mở rộng hơn nữa các điểm bán hàng trên khắp các tỉnh thành.

Qua những thành quả mà doanh nghiệp này đạt được, chúng ta có thể thấy được sự đúng đắn trong đường lối lãnh đạo của BGĐ Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Oribe – Một doanh nghiệp gắn yếu tố phát triển doanh số song song với việc đóng góp vì cộng đồng.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm