Có 140 kết quả :

Không dễ chọn người vận hành Ủy ban quản lý vốn Nhà nước

Không dễ chọn người vận hành Ủy ban quản lý vốn Nhà nước

TP - Các chuyên gia kinh tế cho rằng, để chọn được người đủ năng lực vận hành hoạt động của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cần thông qua thi tuyển công khai, minh bạch. Ngoài ra, quá trình hoạt động phải gắn với trách nhiệm cá nhân, nếu xảy ra vi phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Chiến thắng của Pháp mang dáng dấp bóng đá... Italia

Chiến thắng của Pháp mang dáng dấp bóng đá... Italia

TP - Ðội tuyển Pháp đã có mặt ở trận chung kết World Cup 2018 sau khi đánh bại Bỉ với tỷ số 1-0 ở bán kết rạng sáng qua. Theo BLV Vũ Quang Huy, Pháp của Didier Deschamps chơi chặt chẽ không khác gì 1 đội bóng Italia và giành chiến thắng thuyết phục trước Bỉ, để lần thứ ba góp mặt tại trận cuối cùng ở sân chơi thế giới.
Thí sinh ra khỏi phòng thi môn Văn tại điểm thi trường THPT Chu Văn An, Tây Hồ, Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Sụt giảm số thí sinh đạt điểm 8 Ngữ văn trở lên

TPO - Cô Phạm Thị Thu Phương - giáo viên trường Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Hà Nội cho rằng, đề Ngữ Văn sáng nay về cơ bản, cấu trúc đề thi bám sát cấu trúc đề minh họa của Bộ GD&ĐT công bố ngày 24/1/2018, bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12.
70% người vay tiêu dùng không chịu lãi suất

70% người vay tiêu dùng không chịu lãi suất

TPO - Home Credit Việt Nam cho biết, hơn 70% khách hàng vay mua điện máy, điện tử với lãi suất 0%. Nhờ những sản phẩm đem lại lợi ích tốt cho khách hàng, Home Credit Việt Nam vừa nhận hai giải thưởng “Công ty Tài chính tiêu dùng tốt nhất” và “Công ty Tài chính Tiêu dùng sáng tạo”, do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh quốc) trao tặng.
Điện máy Xanh tăng trưởng 152% so với cùng kỳ

Điện máy Xanh tăng trưởng 152% so với cùng kỳ

Trải qua quý đầu tiên của năm 2017, Điện máy Xanh vẫn là chuỗi bán lẻ điện máy lớn trên cả nước và tăng trưởng với tốc độ cao. Theo báo cáo kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm 2017, Điện máy Xanh đã đạt 6.395 tỷ doanh thu, theo đó đạt tăng trưởng 152% so với Quý 1 năm 2016.
Trong khi giá vé xe khách tại TP.HCM tăng thì Hà Nội giữ ổn định.

Hà Nội không tăng giá vé xe khách dịp lễ 30/4

TPO - Trước việc giá cước xe khách dịp 30/4 tại TP.HCM tăng đến 40%, chiều 24/4, trao đổi với PV Tiền Phong về việc này, ông Nguyễn Anh Toàn, Giám đốc Cty Cổ phần bến xe Hà Nội cho biết, dịp nghỉ lễ này giá vé xe khách từ Hà Nội đi các tỉnh sẽ giữ nguyên và không có biến động.
Bước tiến mới trong lĩnh vực Organic của ngành sữa

Bước tiến mới trong lĩnh vực Organic của ngành sữa

Tại các nước Âu Mỹ, trang trại bò sữa organic đã phát triển và đóng góp một phần quan trọng trong nền nông nghiệp chế biến các sản phẩm hữu cơ từ thiên nhiên. Với sự kiện khánh thành trang trại bò sữa Vinamilk Organic Đà Lạt ngày 13/3, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm sữa organic đạt chuẩn Quốc tế được sản xuất ngay tại Việt Nam.