Có 178 kết quả :

Hoa hậu Mai Phương kết thúc nhiệm kỳ

Hoa hậu Mai Phương kết thúc nhiệm kỳ

TPO - Sau một năm đương nhiệm nhiều biến động, Mai Phương sắp hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cô trao vương miện, trọng trách cho người kế nhiệm trong đêm chung kết diễn ra tối 22/7.
Cô giáo và bạn học đến thăm hỏi, động viên em Ngô Thị Cẩm Ly (hàng đầu bên trái) vượt qua bệnh tật

Tiếp nối nghìn việc tốt

TP - Dành tiền tiết kiệm để giúp bạn chữa bệnh hiểm nghèo, cắt mái tóc tặng bệnh nhân ung thư... là những câu chuyện xúc động của thiếu nhi Bắc Ninh tiếp nối phong trào “Nghìn việc tốt”.
TT-Huế đồng loạt ra quân chương trình Tình nguyện mùa Đông

TT-Huế đồng loạt ra quân chương trình Tình nguyện mùa Đông

TPO - Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2022 được triển khai đồng loạt trên toàn địa bàn TT-Huế, với nhiều chương trình, hoạt động tiêu biểu vì cuộc sống cộng đồng, đời sống dân sinh, đặc biệt là đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” trong cán bộ và đoàn viên, thanh niên.
Điều bất ngờ gì sẽ xuất hiện ở tập 2 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

Điều bất ngờ gì sẽ xuất hiện ở tập 2 'Người đẹp Nhân ái' của 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

TPO - Ở tập 1, các cô gái đã mang đến cho Ban Giám khảo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bằng những câu chuyện đầy tình yêu thương, lòng trắc ẩn. Tiếp nối những giá trị nhân văn đó, ở tập 2, 19 cô gái xinh đẹp sẽ thể hiện như thế nào để thuyết phục được Ban Giám khảo và bước tiếp vào phần ghi hình của chuỗi dự án nhân ái 'Hoa hậu Việt Nam 2022'?
Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.
Thí sinh khu vực phía Bắc thuyết trình dự án Người đẹp Nhân ái tại TPHCM (ảnh: BTC cung cấp).

Để lòng nhân ái lan tỏa

TP - Ngày 4/8, các thí sinh khu vực phía Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tề tựu tại TPHCM để tham gia thuyết trình dự án Người đẹp Nhân ái. Đọng lại trong từng dự án không chỉ là kết quả, mà đó chính là cách các cô gái truyền lửa để lòng nhân ái lan tỏa.
Thí sinh HHVN giao lưu với các cựu TNXP ở Thanh Hóa.

Ðể thí sinh hiểu giá trị và có trách nhiệm với cuộc sống

TP - Ngay sau Vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC cuộc thi  đã đưa các thí sinh lọt vào Vòng chung kết thực hiện ngay các dự án Nhân ái tại 5 tỉnh phía Bắc, trong đó có dự án hướng về thương binh, liệt sĩ mang tên “Vang mãi khúc quân hành”. Chúng tôi phỏng vấn nhà báo Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sau khi các hoạt động thuộc dự án này kết thúc.
Cty CP Dược mỹ phẩm Oribe – Nhãn hàng mỹ phẩm Oribe đã cùng các thí sinh HHVN 2018 mang đến cho các em nhiều phần quà ý nghĩa

Nhãn hàng Oribe: Mong góp phần tìm ra một Hoa hậu đủ lòng nhân ái

Dự án mang đến khu vui chơi cho trẻ em của ngôi làng Canh Giao khó khăn đã kết thúc để lại trong lòng khán giả lẫn ban bình luận và các thí sinh HHVN nhiều cảm xúc khó tả. Lưu luyến có, xúc động cũng có và hơn hết là sự vui mừng khi kể từ đây, các em sẽ có được một nơi an toàn để vui chơi như bao đứa trẻ miền xuôi khác.
Nhà báo Lê Minh Toản và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm tới đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ.

BTC Hoa Hậu Việt Nam và Quỹ Thiện Tâm tiếp sức đồng bào vùng lũ

TP - Dấu vết của trận mưa lũ kinh hoàng mới đây còn hằn nguyên trên mảnh đất Hà Giang. Đồng bào vùng bị thiệt hại vẫn bàng hoàng trước khung cảnh tang thương mất người thân, mất tài sản. Ngày 29/6, đoàn công tác của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên thăm, tặng tiền hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng nề.