Có 166 kết quả :

Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.
Thí sinh khu vực phía Bắc thuyết trình dự án Người đẹp Nhân ái tại TPHCM (ảnh: BTC cung cấp).

Để lòng nhân ái lan tỏa

TP - Ngày 4/8, các thí sinh khu vực phía Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tề tựu tại TPHCM để tham gia thuyết trình dự án Người đẹp Nhân ái. Đọng lại trong từng dự án không chỉ là kết quả, mà đó chính là cách các cô gái truyền lửa để lòng nhân ái lan tỏa.
Thí sinh HHVN giao lưu với các cựu TNXP ở Thanh Hóa.

Ðể thí sinh hiểu giá trị và có trách nhiệm với cuộc sống

TP - Ngay sau Vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC cuộc thi  đã đưa các thí sinh lọt vào Vòng chung kết thực hiện ngay các dự án Nhân ái tại 5 tỉnh phía Bắc, trong đó có dự án hướng về thương binh, liệt sĩ mang tên “Vang mãi khúc quân hành”. Chúng tôi phỏng vấn nhà báo Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sau khi các hoạt động thuộc dự án này kết thúc.
Cty CP Dược mỹ phẩm Oribe – Nhãn hàng mỹ phẩm Oribe đã cùng các thí sinh HHVN 2018 mang đến cho các em nhiều phần quà ý nghĩa

Nhãn hàng Oribe: Mong góp phần tìm ra một Hoa hậu đủ lòng nhân ái

Dự án mang đến khu vui chơi cho trẻ em của ngôi làng Canh Giao khó khăn đã kết thúc để lại trong lòng khán giả lẫn ban bình luận và các thí sinh HHVN nhiều cảm xúc khó tả. Lưu luyến có, xúc động cũng có và hơn hết là sự vui mừng khi kể từ đây, các em sẽ có được một nơi an toàn để vui chơi như bao đứa trẻ miền xuôi khác.
Nhà báo Lê Minh Toản và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm tới đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ.

BTC Hoa Hậu Việt Nam và Quỹ Thiện Tâm tiếp sức đồng bào vùng lũ

TP - Dấu vết của trận mưa lũ kinh hoàng mới đây còn hằn nguyên trên mảnh đất Hà Giang. Đồng bào vùng bị thiệt hại vẫn bàng hoàng trước khung cảnh tang thương mất người thân, mất tài sản. Ngày 29/6, đoàn công tác của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên thăm, tặng tiền hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng nề.
Các em nhỏ háo hức trước những trò chơi mới.

Một ngày vui ở làng Canh Giao

TP - Tiếng cười rộn vang tại điểm trường Tiểu học Canh Giao trong lễ bàn giao dự án “Lắp đặt sân chơi vận động cho trẻ em” như đánh thức sự tĩnh lặng của bản làng giữa điệp trùng là núi non. “Tôi chưa từng thấy bọn trẻ vui như thế!”- cô Lê Thị Thu Lợi, hiệu trưởng trường Tiểu học Canh Hiệp thốt lên.
 Các em nhỏ tại khu tái định cư thôn Giang Đông ấm lòng từ những bữa cơm thiện nguyện.

Nối những nhịp cầu nhân ái

TP - Mô hình “Hũ gạo yêu thương” của Hội liên hiệp phụ nữ xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar và suất cơm có thịt của nhóm “Nhịp cầu yêu thương” huyện Krông Năng đã hỗ trợ cho bà con nghèo và các em vùng sâu, xa của tỉnh Đắk Lắk.
Từ một học sinh lớp tình thương, bây giờ cô Hoa đã trở thành giáo viên trong trường.

Lớp học 'bao cấp' giữa Sài Gòn

TP - 27 năm trôi qua, mọi thứ đã thay đổi… nhưng vẫn còn nguyên lớp học tình thương Phước Thiện của cô Đặng Thu Thảo hôm nào. Mái tóc cô đã bạc nhưng tấm lòng của cô với sự nghiệp trồng người vẫn tròn vẹn như xưa.
Những thổn thức của hai trái tim chệch nhịp

Những thổn thức của hai trái tim chệch nhịp

TPO - Hai gương mặt trẻ thơ không khóc, không cười, chỉ lặng lẽ ngồi cạnh bà, ăn gói bánh được cho. Khăn quàng đỏ sau khi đi học về vẫn còn nguyên trên cổ của hai hình hài gầy rơ, xanh yếu. Nỗi đau thể xác vì bệnh tật, nỗi đau tinh thần vì mẹ mất đã cùng một lúc trút xuống hai anh em Hiệp (SN 2007) và Ly (SN 2009).