Nhà sách Tiền Phong giảm đồng loạt 40% cho hơn 300 đầu sách

Nhà sách Tiền Phong giảm đồng loạt 40% cho hơn 300 đầu sách
Từ lâu, sách đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Sách không chỉ là một người bạn thân thiết mà còn là một người thầy vô cùng gần gũi với vốn kiến thức khổng lồ mà ta dễ dàng tham khảo. Đọc những cuốn sách hay ta như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để thỏa sức khám phá những bí ẩn trong cuộc sống và xã hội.

Đọc sách không chỉ mang lại cho chúng ta sự hiểu biết mà còn giúp cho chúng ta nâng cao kỹ năng nghiền ngẫm và phân tích sự việc, biết suy tính trước mọi vấn đề, thấy tự tin vững bước trong cuộc sống với những hành trang kiến thức quý báu lĩnh hội được từ sách để đi vào cuộc sống. 

Những cuốn tiểu thuyết hay những câu chuyện về đời sống sẽ giúp chúng ta nhìn rõ hơn về cuộc đời. Những cuốn sách về văn hóa, lịch sử địa lý giúp ngắn lại con đường tìm tòi những giá trị văn hóa tốt đẹp hay du lịch đến những miền đất kỳ thú ở bất cứ  lát cắt nào của thời gian và không gian.

Việc đọc sách là một hoạt động bổ ích với tất cả mọi người, song với lứa tuổi thiếu nhi hay học sinh, sinh viên thì đây lại là một trong những hoạt động rất cần thiết, bởi nó không chỉ giúp phần mở mang trí tuệ mà còn là sự định hướng về nếp nghĩ, góp phần hình thành nên tính cách con người. Do đó việc chọn sách để đọc là vô cùng quan trọng với các em.

Nhằm phục vụ nhu cầu đọc sách và hỗ trợ các học sinh sinh viên trong dịp hè này, Nhà sách Tiền Phong thực hiện Chương trình giảm giá đồng loạt 40% cho hơn 300 đầu sách. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội và Hải Phòng từ ngày 3/7/2015.

Tham gia “Ngày hội giảm giá sách”, khách hàng sẽ có cơ hội được chọn mua sách ở rất nhiều thể loại khác nhau như: Sách văn học,  sách thiếu nhi, sách tâm lý, ngoại ngữ, tin học…. của các nhà xuất bản nổi tiếng như NXB Văn học, NXB Văn hóa thông tin, NXB Dân trí, NXB Thời đại, NXB Hồng Đức…..

Đến với Hệ thống Nhà sách Tiền Phong, ta sẽ thấy sách không chỉ là những trang viết khô cứng mà còn là một hình thức giải trí vô cùng hữu ích.

Hãy nhanh chân đến các địa chỉ 175 Nguyễn Thái Học, 175 Tây Sơn, 17 B Ngọc Hà tại Hà Nội và 55 Lạch Tray, Ngô Quyền – Hải Phòng để được thỏa sức khám phá và sở hữu thế giới sách truyện với mức giá ưu đãi cho kỳ nghỉ hè thêm ý nghĩa bạn nhé.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các loại sách truyện văn phòng phẩm đồ chơi quà tặng tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong thuộc công ty Cổ phần Tiền Phong ở các địa chỉ sau:

1. Nhà sách Tiền Phong Ngọc Hà: 17B Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội.

2. Nhà sách Tiền Phong Đại Học Thủy Lợi: 175 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội

3. Nhà sách Tiền Phong Thái Học: 175 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

4. Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền - Hải Phòng

5. Nhà sách Tiền Phong Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Phường Thanh Bình - Tp. Hải Dương

6. Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn - Phường Điện Biên - Tp. Thanh Hóa

Không chỉ phục vụ người mua hàng trực tiếp tại các Nhà sách trong hệ thống, Nhà sách Tiền Phong còn bán hàng qua mạng để tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể đặt mua hoặc tham khảo thông tin về sản phẩm qua trang Facebook Fanpage của Nhà sách tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tienphongbooks

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

TPO - “Những mùa đông yêu dấu” là chương trình cuối của Quán Thanh Xuân mà nhà báo Diễm Quỳnh tham gia với vai trò MC cùng BTV Anh Tuấn. Trước đó, chị đã nhận nhiệm vụ mới – là giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam.
'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

TP - Thoạt nghe cảnh báo này trong tham luận của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Việt Nam tại Hội nghị Văn hóa Toàn quốc, một số người bất ngờ và phản ứng. Thực ra từ lâu văn hóa nghệ thuật đã được hiểu là một thứ quyền lực mềm có sức mạnh sâu rộng, liên hệ hữu cơ với nền kinh tế và vị thế quốc gia.