Nhà chiêm tinh học 'giải mã' vụ máy bay MH17 bị bắn hạ

Hiện trường vụ rơi máy bay MH17 của Malaysia.
Hiện trường vụ rơi máy bay MH17 của Malaysia.
Theo các nhà chiêm tinh, máy bay MH17 với rất nhiều nạn nhân là trẻ em, rơi ngay trên vùng trồng hoa hướng dương ở Ukraine, đã được báo trước bởi hiện tượng sao Mộc (Jupiter) đi vào sao Sư Tử (Leo).

Theo tờ ibtimes (ngày 19/7) dẫn lời nhà sư Thean Y Nang, một bậc thầy về phong thủy và chiêm tinh học nổi tiếng người Trung Quốc, người trước đây từng tiên đoán chính xác vụ khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ và trận động đất ở Tứ Xuyên, Trung Quốc vào năm 2008, được cho là cũng biết trước những điềm may rủi của Malaysia vào năm 2014, cũng như những thiên tai và mối nguy hiểm của con người trong những nơi khác trên thế giới.

Thean Y Nang dự báo trong cuốn sách của ông rằng, quốc gia Malaysia năm nay sẽ gặp nhiều thị phi, bị dao động mạnh giữa điều tiêu cực và những điều vô cùng xấu trong con đường vận động của mình, do có một ngôi sao điềm gở là “San Bi” (hay còn gọi là Three Jade- sao Tam Bích), tượng trưng cho sự mất mát tiền của và tính mạng của con người.

Điều đáng nói ở chỗ, cuốn sách tiên tri được nhà chiêm tinh học Thean Y Nang xuất bản trước ngày 31/1, tức là ngày mà Tết Âm lịch năm nay chính thức bắt đầu. Sau đó chỉ trong vòng mấy tháng, ngành hàng không Malaysia đã hứng chịu liên tiếp vụ máy bay mất tích MH370 và vụ rơi máy bay MH17. Hiện cả hai vụ máy bay này gây ra rất nhiều thị phi và sự thiệt hại lớn về mạng sống con người.

Trước đó, năm 2014, năm Ngựa Gỗ cũng đã được cảnh báo là năm có nhiều cơ hội nhưng cũng đầy rẫy những thách thức, thậm chí là sóng gió đối với các nước.

Nhà chiêm tinh học 'giải mã' vụ máy bay MH17 bị bắn hạ ảnh 1 Năm Ngựa gỗ 2014 với nhiều biến động khó lường?

Một số nhà chiêm tinh học khác lại lí giải, theo lá số tử vi của máy MH17 thì sẽ là Sao Kim trong cung Song Tử, bị chặn trong nhà số 9H, nhà dành cho những người đi du lịch hoặc đi lại vào ngày 17.6. Dấu hiệu chặn bên trong nhà có nghĩa biểu hiện sự ức chế hoặc sự tắc nghẽn của chiếc máy bay trong hành trình chuyến đi.

Bên cạnh đó, Mặt trăng cũng là lá số của máy bay. Trong khi đó Mặt trăng nằm ở nhà số 7H. Trong khi đó 7H không chỉ là một nơi chứa các đối tác mà còn là nơi mở cho các kẻ thù. Đồng thời 7H ứng với cung Thiên Bình lại vuông góc với sao Hỏa trong nhà 1H biểu thị sự tổn hại.

Nhà chiêm tinh học 'giải mã' vụ máy bay MH17 bị bắn hạ ảnh 2 Cánh đồng hoa hướng dương nơi rất nhiều nạn nhân tử nạn trong vụ Mh17 bị rơi xuống. 

Ngoài ra theo lí giả của nhà chiêm tinh học nổi tiếng Jessica Adams, cộng tác viên của rất nhiều tờ báo và tạp chí nổi tiếng, bao gồm cả tờ Elle, New Woman và The Daily Telegraph, còn cho rằng, rơi máy bay MH17 với rất nhiều nạn nhân là các em trẻ nhỏ ở ngay trên vùng trồng hoa hướng dương ở Ukraine (miền Đông Ukraine vốn nổi tiếng là xứ sở của hoa hướng dương) đã được báo trước bởi hiện tượng sao Mộc (Jupiter) đi vào sao Sư Tử (Leo).

Trong khi sao Mộc thường gắn liền sấm sét và dông tố. Bởi trong thần thoại Jupiter (thần Zesus) là một vị thần sét, có ông nội là thần bầu trời Uranus (sao Thiên Vương).

Còn sao Sư Tử thường biểu thị cho trẻ em. Khi sao Jupiter đi vào sao Leo, nhà chiêm tinh Jessica Adams cho rằng, sẽ gây ra sự phá vỡ. Đồng thời sao Leo cũng biểu tượng cho hoa hướng dương. Adams liên tưởng thấy có sự trùng hợp với cái chết của những trẻ em trên máy bay MH17 giữa cánh đồng hoa hướng dương ở miền Đông Ukraine.

Đây không phải là lần đầu tiên có sự tham gia của các nhà tiên tri lí giải về những sự kiện gây chấn động thế giới. Trước đây những sự kiện như vụ khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ hay những trận sóng thần lớn cũng đều được các nhà tiên tri, chiêm tinh học góp phần giải thích.

Những lí giải về mặt chiêm tinh, tiên tri thường được nhiều người để ý tới khi trong cuộc sống xảy ra những sự việc quá bất ngờ vượt qua sức tưởng tượng, ảnh hưởng mạnh tới tâm lý của con người hoặc chứa đựng quá nhiều tình tiết bí ẩn mà chưa có lời giải rõ ràng bằng kiểm tra thực nghiệm.

Được biết, hiện nay các hộp đen của máy bay MH17 đã được các chuyên gia bắt đầu tiến hành kiểm tra và hi vọng sẽ tìm ra những bằng chứng làm sáng tỏ nguyên nhân vụ rơi máy bay thảm khốc này.Tuy nhiên, còn quá nhiều vấn đề uẩn khúc liên quan đến vụ việc máy bay MH17 đến nay vẫn chưa có lời dáp thỏa đáng.

Theo Minh Nhân

Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

AUKUS sẽ giúp Úc sở hữu các tàu ngầm hạt nhân giống Mỹ và Anh

Mỹ - Pháp bất hoà, Trung Quốc hưởng lợi?

TPO - Mâu thuẫn chưa từng thấy giữa Mỹ và Pháp về sự ra đời của liên minh ba bên đặt ra những câu hỏi về cam kết của Washington đối với quan hệ đồng minh xuyên Đại Tây Dương, đồng thời có thể tạo cơ hội cho Bắc Kinh cải thiện quan hệ với châu Âu, các nhà quan sát nhận định.
Nữ sinh cấp một ở Kabul trở lại trường học ngày 18/9. Ảnh: Reuters

Nữ sinh Afghanistan bắt đầu trở lại trường học

TPO - Nazife, giáo viên tại một trường tư thục ở Kabul, cho biết các lớp học đã được sắp xếp lại để chuyển từ hình thức học trộn sang học riêng biệt nam - nữ. “Con gái học vào buổi sáng, còn con trai học vào buổi chiều. Giáo viên nam dạy nam sinh và giáo viên nữ dạy nữ sinh."