Có 25 kết quả :

Kể chuyện vào vai Bác trong “Nhà tiên tri”

Kể chuyện vào vai Bác trong “Nhà tiên tri”

TP - Nhà tiên tri, phim điện ảnh mới nhất về lãnh tụ Hồ Chí Minh đang ở giai đoạn hậu kỳ. Khó khăn lắm phóng viên mới hẹn được NSND Bùi Bài Bình, người được tin tưởng giao vai Bác Hồ. Theo lời đạo diễn, lựa chọn này ban đầu khiến “cả ngành điện ảnh lo ngại”.
RADIO 99S chiều 8/5: Hung thủ gây thảm họa tại Texas bị tẩy não

RADIO 99S chiều 8/5: Hung thủ gây thảm họa tại Texas bị tẩy não

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter ngày 7/5 khẳng định cuộc điều tra vụ tấn công cuộc triển lãm tranh biếm họa Nhà tiên tri Mohammed tại bang Texas vẫn đang diễn ra và từ những kết quả ban đầu, các điều tra viên nhận định hung thủ sau khi bị tẩy não đã hành động độc lập, không liên quan tới với IS.
Cảnh sát phong tỏa và canh gác xung quanh hiện trường vụ tấn công tại Texas. Ảnh: AP

IS tấn công triển lãm biếm họa nhà tiên tri tại Mỹ

TP - Nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) đã lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ tấn công tại triển lãm biếm họa về nhà tiên tri Hồi giáo Mohammed tại bang Texas. Hôm qua, một cuộc đọ súng dữ dội nổ ra giữa hai tay súng và cảnh sát; hai kẻ xả súng đều bị bắn chết ngay tại hiện trường, AP đưa tin.
Nhà tiên tri kiệt xuất Nostradamus.

Các nhà tiên tri đoán thế giới năm 2015

TP - Các nhà khoa học đã giải mã được những tiên đoán của nhà tiên tri lừng danh người Pháp Nostradamus (1503 – 1566) cho năm 2015. Theo những tiên đoán của ông, năm nay thế giới sẽ đối mặt với những thảm họa kinh hoàng.
Các nữ cảnh binh của IS. Ảnh: Getty Images

Đội nữ cảnh binh bí ẩn của phiến quân IS

TP - Nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) đã công bố việc áp đặt các luật lệ Hồi giáo hà khắc đối với phụ nữ tại thánh địa của chúng, dựa vào một đơn vị nữ cảnh sát trẻ tuần tra khắp đường phố ở thành phố Raqqa của Syria, kênh FoxNews (Mỹ) tường thuật.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - An ninh đã được thắt chặt tại một số đại sứ quán Pháp, sau khi một tạp chí ở nước này đăng những biếm họa tục tĩu về nhà tiên tri Muhammad của Hồi giáo.