Có 20 kết quả :

Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16

Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16

TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.
Xét nghiệm COVID-19 cho trẻ mầm non ở Q.Gò Vấp, TPHCM (ảnh: HCDC)

CDC Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kết quả 1.600 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ở khu Mả Lạng

TPO - Ông Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, ngay trong chiều và đêm ngày 8/2, lực lượng y tế đã được huy động tối đa, khẩn cấp lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân ở khu Mả Lạng (Q.1, TPHCM) theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Theo đó, 1.600 mẫu giám sát khu Mả Lạng đã có kết quả âm tính.  
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn trao giấy tờ ra viện cho bệnh nhân COVID-19 được chữa khỏi tại bệnh viện dã chiến Hoà Vang. Ảnh: Nguyễn Thành

Đoàn công tác Bộ Y tế sẽ rời Đà Nẵng sau khi dịch COVID-19 cơ bản được kiểm soát

TPO - Ngày mai (21/8), ông Nguyễn Trường Sơn (Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế) và một số nhân sự chỉ đạo sẽ rời TP Đà Nẵng sau khi tình hình tại đây đang được kiểm soát, dần ổn định. Các bộ phận chuyên môn khác vẫn tiếp tục ở lại Đà Nẵng để hỗ trợ cho TP.
PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại Đà Nẵng (bìa trái) kiểm tra quy trình phòng chống dịch COVID – 19 của các doanh nghiệp trong các KCN ở Đà Nẵng. Ảnh: Giang Thanh

Không để dịch COVID - 19 bùng phát ở các khu công nghiệp

TPO - Kiểm tra quy trình phòng chống dịch COVID - 19 ở các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn Đà Nẵng, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại Đà Nẵng, yêu cầu các doanh nghiệp siết chặt quy trình, không để dịch bệnh COVID - 19 bùng phát ở các khu công nghiệp.
Ông chủ Bảo Sơn tiết lộ về Bảo Long

Ông chủ Bảo Sơn tiết lộ về Bảo Long

Liên quan đến vụ việc ông chủ Tập đoàn Bảo Long Nguyễn Hữu Khai bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra, ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn cho biết: “Trong vụ việc trên chúng tôi không sai. Tôi như người làm ơn mắc oán. Bảo Long làm sai thì họ phải chịu”.