Có 15 kết quả :

Ông Nguyễn Ngọc Lợi trong cuộc trao đổi với PV Tiền Phong

Trường Y-Dược Thái Nguyên bồi thường 3,2 tỷ cho cán bộ 32 năm 'cõng đơn' khiếu nại

TPO - Ông Nguyễn Ngọc Lợi – cựu cán bộ đi B “cõng” đơn khiếu nại suốt 32 năm cho biết, đã đạt được thoả thuận bồi thường với Trường Đại học Y-Dược Thái Nguyên. Theo đó, Trường đại học này thống nhất bồi thường gần 3,2 tỷ đồng cho ông trong khả năng của trường và sẽ làm văn bản báo cáo Bộ Tài chính phê duyệt các khoản tiền bồi thường khác với số tiền 6,7 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Ngọc Lợi kể với PV Tiền Phong về hành trình 32 năm "cõng" đơn đòi quyền lợi

Cán bộ đi B được 'giải oan' sau 32 năm tiếp tục bị làm khó

TPO - Liên quan việc ông Nguyễn Ngọc Lợi - người mới được "giải oan" sau 32 năm “cõng đơn” đòi quyền lợi tiếp tục bị làm khó, Thanh tra Chính phủ đã có văn bản báo cáo Thủ tướng, trong đó nêu rõ một số cá nhân có trách nhiệm chưa nhận thức được rõ các thiếu sót, khuyết điểm, cố tình kéo dài thời gian thực hiện kết luận và đền bù...
Ông Nguyễn Ngọc Lợi cho biết như được hồi sinh sau kết luận của​Thanh tra Chính phủ

Cán bộ đi B 32 năm 'cõng' đơn khiếu nại

TP - Ông Nguyễn Ngọc Lợi, cán bộ đi B 32 năm “cõng” đơn khiếu nại đã nghẹn ngào kể về những cơ cực mà ông và gia đình phải gánh chịu khi bản thân rơi vào cảnh “người vô thừa nhận”. Ông nói rằng, như được hồi sinh sau khi được Thanh tra Chính phủ (TTCP) giải oan.
Sở Y tế tỉnh Gia Lai

Vụ thi công trước mời thầu sau: Báo cáo của Sở Y tế chưa đầy đủ

TPO - Liên quan đến vụ “Bất thường Sở Y tế Gia Lai mời thầu công trình... sắp hoàn thành” mà báo Tiền Phong đã phản ánh,  UBND tỉnh Gia Lai vừa yêu cầu Sở Y tế phải báo cáo cụ thể kết quả xử lý việc đầu tư xây mới, cải tạo 6 công trình cấp nước và vệ sinh trạm y tế theo đúng chỉ đạo, vì báo cáo trước đây chưa đầy đủ.
Công trình vệ sinh tại Trạm Y tế xã Ia Glai (huyện Chư Sê, Gia Lai) đã cơ bản hoàn thành

Vụ thi công trước, mời thầu sau: Giám đốc Sở Y tế Gia Lai nói gì?

TPO - Liên quan đến vụ “Bất thường Sở Y tế Gia Lai mời thầu công trình…sắp hoàn thành”, ông Mai Xuân Hải - Giám đốc  Sở Y tế Gia Lai khẳng định: Phát ngôn từ chối bán hồ sơ dự thầu của cấp dưới là sai, vi phạm Luật Đấu Thầu nên Sở Y tế sẽ xử lý, đồng thời sẽ huỷ thầu, đấu thầu lại cho công khai, minh bạch (?!)
Công trình vệ sinh tại Trạm Y tế xã La Glai đã cơ bản hoàn thành, dù thời gian mở thầu vừa kết thúc ngày 31/1

Bất thường Sở Y tế Gia Lai mời thầu công trình... sắp hoàn thành

TPO - Dự án công trình xây mới, cải tạo công trình cấp nước và vệ sinh tại 6 trạm y tế thuộc 5 huyện trên toàn tỉnh Gia Lai trị giá gần 2 tỉ đồng được “mời thầu” sau khi các hạng mục dự án đã cơ bản hoàn thành, có dấu hiệu “hợp thức hoá” việc đã rồi, đi ngược lại tính cạnh tranh, công bằng của Luật Đấu thầu.