Có 28 kết quả :

Các bị cáo tại phiên tòa hôm qua 14/12. Ảnh: Tân Châu

Cựu bộ trưởng, thứ trưởng GTVT và 19 đồng phạm hầu tòa

TP - Hôm qua (14/12), TAND TPHCM xét xử sơ thẩm vụ sai phạm liên quan Dự án cao tốc TPHCM – Trung Lương. Ông Đinh La Thăng (cựu bộ trưởng Bộ GTVT) và 19 bị cáo bị xét xử với 3 tội danh “Vi phạm quy định về sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí”, “Lợi dụng chức vụ quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.  
CQĐT làm rõ ông Đinh La Thăng và "Út trọc" đã trao đổi với nhau hơn 100 cuộc điện thoại và tin nhắn

Không đủ cơ sở xem xét trách nhiệm hình sự Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trong vụ 'Út trọc'

TPO - Cáo trạng của Viện KSND Tối cao xác định, liên quan việc đấu thầu và thu phí tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương, ông Nguyễn Văn Thể (Bộ trưởng Bộ GTVT) có một phần trách nhiệm trong việc không chỉ đạo chấm dứt hợp đồng với Công ty Yên Khánh nhưng không không đủ cơ sở để xem xét trách nhiệm hình sự.
Ông Đinh La Thăng và Đinh Ngọc Hệ (tức Út "trọc") từng gọi điện trao đổi hơn 100 cuộc điện thoại, tin nhắn

Vì sao 'Út trọc' được lãnh đạo Bộ GTVT 'o bế'?

TPO - Qua kết luận điều tra cho thấy, từ mối quan hệ với ông Đinh La Thăng, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT, “Út trọc” đã được “o bế” để trúng thầu thu phí tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung lương, rồi chỉ định thầu tuyến nối với cao tốc này…
Nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh.

Sai phạm gì ở ACV khiến nguyên Phó Thủ tướng và Thứ trưởng GTVT bị kỷ luật?

TPO - Tổng Công ty cảng Hàng không Việt Nam (ACV) không thuộc đối tượng cổ phần hoá nhưng nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường đã đồng ý cho ACV thực hiện một số hoạt động không đúng với quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2013 và các quy định của Chính phủ. Thanh tra Chính phủ cũng từng chỉ ra sai phạm, buộc ACV phải khắc phục số tiền 3.600 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Hồng Trường - Phó chủ tịch Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Việt Nam bất ngờ ra đi ở tuổi 40 từng có nhiều chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên cho các starup Việt

Kinh nghiệm đầu tư, khởi nghiệp của Phó chủ tịch IDG Nguyễn Hồng Trường

TPO - Trong nhiều sự kiện dành cho cộng đồng startup, ông Nguyễn Hồng Trường - Phó Chủ tịch quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, lời khuyên bổ ích dành cho các startup Việt Nam. Cùng điểm lại một số chia sẻ của một trong những người đặt nền móng cho cộng đồng starup Việt.  
Ông Nguyễn Hồng Trường - Phó chủ tịch Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Việt Nam bất ngờ ra đi ở tuổi 40

Cộng đồng startup Việt bàng hoàng khi CEO Nguyễn Hồng Trường đột ngột ra đi

TPO - Thông tin ông Nguyễn Hồng Trường, Phó Chủ tịch quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam - một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm tiên phong tại Việt Nam, ra đi khiến cộng đồng startup Việt không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Ông Trường được biết đến là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho cộng đồng startup Việt phát triển.  
Ông Nguyễn Đức Chung phát biểu tại lễ khởi công. Ảnh: Minh Đức

Khởi công xây cầu vượt nút giao Cổ Linh - Vĩnh Tuy

TPO - Sáng nay (30/7), Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã phát lệnh khởi công xây dựng cầu vượt tại nút giao Cổ Linh – đường dẫn cầu Vĩnh Tuy với tổng giá trị hơn 161 tỷ đồng do Cty CP Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung có trụ sở tại Ninh Bình thi công.
Các khối bê tông chắn đường lên cầu Việt Trì ảnh: otofun.

Bộ GTVT nói về việc dùng bê tông chặn cầu Việt Trì?

TPO - Liên quan đến việc hàng chục người dân vây trạm thu phí yêu cầu được đi qua ô tô qua cầu Việt Trì (cầu cũ), không đi qua cầu Hạc Trì (cầu mới gần đó), Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường cho hay, cầu Việt Trì không an toàn; có thể tháo luôn đường bộ đang cho xe máy lưu thông...
Yêu cầu khắc phục hằn lún tại BOT Uông Bí - Hạ Long

Yêu cầu khắc phục hằn lún tại BOT Uông Bí - Hạ Long

TP - Theo ông Nguyễn Hữu Thành, Phó Giám đốc Công ty CP BOT Đại Dương (nhà đầu tư), dự án BOT QL18 đoạn Uông Bí - Hạ Long (Quảng Ninh) đoạn đi qua khu vực TP Uông Bí đang xuất hiện tình trạng hằn lún vệt bánh xe với khối lượng khoảng 10.000 m2 (chiếm khoảng 2,4% tổng diện tích mặt đường).