Người phụ nữ la hét cầu cứu dưới gầm xe container

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Bị xe container cuốn vào gầm, người phụ nữ la hét, cầu cứu và được người dân kéo ra ngoài rồi đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 7h hôm nay (18/9), một phụ nữ trung niên đi xe máy BS: 55P2 - 9443 trên quốc lộ 1, hướng từ miền Tây đi TP.HCM.

Đến giao lộ quốc lộ 1 - Nguyễn Hữu Trí (H.Bình Chánh, TP.HCM), người này rẽ trái sang đường thì bị xe container BS: 66C - 032.66 chạy cùng chiều tông trúng rồi cuốn cả người và xe vào gầm.

Người phụ nữ la hét, cầu cứu dưới gầm xe và được người dân đưa ra ngoài trong tình trạng bị thương nặng ở chân. Riêng chiếc xe máy bị bánh xe container cán lên làm hư hỏng, biến dạng.

Nguyên nhân đang được lực lượng chức năng H.Bình Chánh làm rõ.

Theo Theo Công an TPHCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính động viên đội ngũ y bác sĩ tại lễ phát động chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng chống COVID-19 trên toàn quốc, ngày 10/7. Ảnh: VGP

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ở bên cạnh, mong các đồng chí tiếp tục thể hiện ý chí “ chân cứng đá mềm ”, trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ đồng bào, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, sự mong muốn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.