Người giữ thành khỏa thân làm từ thiện

Người giữ thành khỏa thân làm từ thiện
TPO - Thủ thành Barcelona, Víctor Valdés Arribas, đã khỏa thân trên tạp chí Yo Dona (thuộc tờ The World) để hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bạo lực gia đình.

Tin từ Tây Ban Nha cho hay, dưới dự bảo trợ của tạp chí Yo Dona một loạt ngôi sao trong giới thể thao, giải trí xứ bò tót đã tham gia chụp ảnh khỏa thân làm từ thiện, trong đó có thủ thành chính của đội bóng xứ Catalan.

Bộ ảnh với chủ đề hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống bạo lực gia đình (25/11), kêu gọi mọi người tôn trọng phụ nữ đã được xuất bản ngày 22/11 vừa qua. Ngoại trừ Valdes, tay vợt Tommy Robredo cũng tham gia hoạt động này.

Kêu gọi bình đẳng cho phụ nữ, nhưng chính bản thân Valdes lại nhận được sự đối xử bất công ở tuyển quốc gia. Trên thực tế, dù người gác đền của Barca đã cùng đội bóng giành được khá nhiều danh hiệu tính từ mùa giải 2004 - 2005 tới nay (như 2 chức vô địch La Liga, một lần đăng quang tại Champions League… ) nhưng ở đội hình tuyển Tây Ban Nha, anh chưa vượt qua được Reina, thủ môn dự bị của Casillas. Thậm chí vị trí thủ môn thứ ba cũng gặp phải sự cạnh tranh từ thủ thành Sevilla, Andres Palop.

Có điều, Valdes vẫn còn trẻ, vào tháng Một tới anh mới tròn 27 tuổi và nếu Barca tiếp tục duy trì phong độ hiện nay, anh mới là ứng viên tiềm năng nhất cho vị trí trấn giữ khung thành của tuyển Tây Ban Nha tham dự World Cup 2010.

Mai Hà
Theo Sohu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm