Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy

Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy
TPO - Vanusa Freitas tiết lộ chế độ ăn uống kiêng khem khắt khe để có được những bức ảnh ưng ý trên bìa tạp chí Playboy Bồ Đào Nha số tháng 8.
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 1 Vanusa Freitas cho biết người đẹp "siêu vòng 3" Kim Kardashian là cảm hứng để cô theo đuổi chế độ ăn ít carbohydrates, kiểm soát calo và uống nhiều nước trước khi chụp hình. "Có thể nhiều người nghĩ điều đó thật điên rồ, nhưng tôi nguyện làm như vậy để có thân hình đẹp."
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 2 Người mẫu Brazil tập gym 8 tiếng mỗi ngày và cứ mỗi 3 giờ đồng hồ lại ăn lòng trắng trứng. Cuối cùng, cô giảm được gần 6 kg.
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 3 Vanusa hóa thân thành nàng thỏ trên tạp chí Playboy Bồ Đào Nha số tháng 8.
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 4 Năm nay 28 tuổi, Vanusa Freitas cho biết cô rất hâm mộ Kim Kardashian bởi đàn chị sở hữu đường cong đồng hồ cát bốc lửa với vòng eo nhỏ xíu.
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 5 Theo trang Livestrong, áp dụng chế độ ăn nhiều lòng trắng trứng là một cách hiệu quả để giảm cân và tăng cơ bắp; tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo rằng chỉ nên coi đây như là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, và không nên ăn mỗi lòng trắng như vậy.
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 6 Trên trang cá nhân, người mẫu 28 tuổi thường xuyên đăng ảnh áo tắm kiệm vải "nhức mắt".
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 7
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 8
Người mẫu Brazil tập 8 tiếng mỗi ngày, chỉ ăn lòng trắng trứng để lên bìa Playboy ảnh 9
MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm