Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát

TPO - Hôm nay thời tiết Hà Nội nắng nóng gay gắt cả ngày, nhiều người dân Thủ đô đã rủ nhau ra Hồ Tây bơi lội. Từ người lớn đến trẻ nhỏ vùng vẫy trong nước hồ như đi tắm biển để hạ nhiệt ngày oi bức.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 1 Thủ đô Hà Nội lại tiếp tục phải hứng chịu đợt nắng đỉnh điểm đầu tiên của mùa hè, vào lúc giữa trưa và đầu giờ chiều, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến gần 40 độ C.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 2 Hôm nay là ngày thứ năm liên tiếp, Hà Nội nắng nóng và nhiệt độ tăng cao.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 3 Người dân Hà Nội tìm đủ mọi cách tránh nắng, giải nhiệt. Ven Hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) là một địa điểm khá lý tưởng cho người dân tắm mát.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 4 Những bến ven Công viên nước Hồ Tây người dân tập trung khá đông đến tắm. Đây là địa điểm tắm thường xuyên nhiều năm nay của những người yêu thích bơi lội ở Hà Nội trong những ngày hè nắng nóng.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 5 Phao bơi được tận dụng từ can nhựa
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 6 Săm xe ô tô cũng trở thành vật dụng đi liền cùng các em nhỏ khi xuống hồ tắm.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 7 Mấy ngày nay, cứ vào khoảng 16h chiều, khi nhiệt độ ngoài trời hạ bớt, người lớn và trẻ nhỏ lại đưa nhau ra đây hoà mình trên "bãi biển" Hồ Tây để giải nhiệt.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 8 Một em nhỏ thích thú đi lại ở khu vực nước nông ven bờ.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 9 Nhiều người mang theo cả can nước sạch để tắm tráng ngay sau khi bơi.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 10 Xe máy dựng kín một đoạn bờ hồ.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 11 Cả nhà đưa nhau đi tắm, "Vẫn biết là tắm ở hồ nước sẽ bẩn hơn ở bể bơi, nhưng bạn thử vào bể bơi vào những ngày như thế này mà xem, làm gì có lấy một chỗ trống?" Một phụ huynh ngồi ngay sát bờ để trông con nhỏ vừa chia sẻ.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 12 Khu vực có đông người thường tới tắm này rộng hàng nghìn mét vuông mặt nước với mực nước sâu từ 30cm đến hơn 1m.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát ảnh 13 Nhiệt độ tang cao cùng nắng gay gắt có thể còn kéo dài đến hết tuần này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm tất cả các loại xe qua hầm Kim Liên

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.
Nhiều bệnh nhân nặng đến nay người thân vẫn chưa liên lạc được xem họ đang điều trị ở đâu do lỗi thông tin tiếp nhận

Khi người thân 'bặt vô âm tín' với bệnh nhân COVID-19...

TPO - Từ khi người thân mắc COVID-19 đến bệnh viện điều trị, nhiều gia đình mất liên lạc hoàn toàn với bệnh nhân. Có những người vỡ òa hạnh phúc khi tìm lại thân nhân nhưng cũng có những gia đình nghẹn ngào đau đớn khi tìm được thông tin thì người thân đã qua đời.