Miền Trung tiếp tục chịu nắng nóng đến ngày mai

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TP - Chiều 20/5, Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra ở khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên và một số nơi ở Sơn La, Hòa Bình, Hà Nội.

Nền nhiệt phổ biến lúc 13 giờ khoảng 35 độ C, một số nơi có nhiệt độ cao hơn: Hồi Xuân (Thanh Hóa) 35,6 độ C, Con Cuông (Nghệ An) 35,5 độ C, Nam Đông (Thừa Thiên-Huế) 35,4 độ C, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 35,6 độ C... Theo dự báo, nắng nóng sẽ tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên và một số nơi ở Bắc bộ, với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C, có nơi trên 37 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ. Tại Thủ đô Hà Nội, nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-36 độ C. Ở các tỉnh Trung bộ nắng nóng sẽ kéo dài đến khoảng ngày 22/2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.