Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm

Theo quan niệm của nhiều người, mùng 1 Tết Nguyên đán đến các chùa, đền, phủ để cầu một năm mới bình an, thịnh vượng cho cả nhà trong năm.
Theo quan niệm của nhiều người, mùng 1 Tết Nguyên đán đến các chùa, đền, phủ để cầu một năm mới bình an, thịnh vượng cho cả nhà trong năm.
TPO - Sau Giao thừa, sáng mùng 1 Tết Nguyên đán nhiều người dân Thủ đô đến các chùa, đền, phủ để cầu một năm mới bình an, thịnh vượng cho cả nhà trong năm.  
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 1 Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 8/2 (mồng 1 Tết Âm lịch) nhiều người dân nô nức đến các đình, chùa,... 
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 2 Tại khu vực cổng chùa Quán Sứ (Hà Nội) rất đông người dân có mặt sau Giao thừa.
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 3 Nhiều người đi lễ chùa đầu năm cầu sức khỏe, bình an.
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 4 Ai ai cũng cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới.
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 5 Mọi người thành tâm cầu khấn sức khỏe, may mắn cho gia đình, người thân.
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 6 Các em nhỏ được đi cùng người thân lễ chùa ngày đầu năm.
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 7 Mỗi người khi đến chùa đều mang theo tấm lòng thành kính, ai cũng tin tưởng vào một năm mới tốt đẹp vì lời khấn nguyện thành tâm đã đến được các đấng linh thiêng…
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 8
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 9 Theo quan niệm, người đến lễ chùa mua muối cầu may. Mua muối đầu năm là mong sự mặn mà, no ấm cho gia đình trong cả năm dài tiếp tới.
Người Hà Nội nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm ảnh 10 Các bãi gửi xe, đường đi chật cứng xe cộ.
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19

TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19

TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.