Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa

Những người đi đường co ro trong lớp áo khoác dày.
Những người đi đường co ro trong lớp áo khoác dày.
Ảnh hưởng đợt không khí lạnh rất mạnh đang tràn về, ngày 22/1 nền nhiệt độ tại Hà Nội giảm sâu. Trong giá rét và mưa phùn ẩm ướt, người dân ra đường phải co ro trong áo mưa, khăn dày và phải dùng cả những đốm lửa để sưởi ấm ở ven đường.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 1 Gió mùa về trong buổi sáng khiến nhiều người không kịp đối phó, phải mặc áo mưa chống rét.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 2 Hồ Tây gió thổi mạnh, vắng bóng người.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 3 Hồ Thiền Quang cũng rất vắng vẻ dù đang là giờ thích hợp để tập thể dục.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 4 Những người đi đường co ro trong lớp áo khoác dày.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 5 Càng về chiều trời càng lạnh, đã có những đốm lửa ven đường dùng để sưởi ấm.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 6
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 7 Một quán cóc ven đường nghiêng ô không để che nắng mà để chắn đợt gió mùa ào ạt thổi.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 8 Nhiều người ở ngoài đường co ro bên bếp than nướng ngô.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 9 Khoảng 15h, trời bắt đầu mưa phùn và gió rét càng dìm nền nhiệt độ xuống thấp.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 10
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 11 Sẩm tối mưa càng mau và nặng hạt, dân công sở tan tầm trong buốt giá ẩm ướt.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 12 Các bố mẹ phải mang thêm áo ấm khi đi đón trẻ tan giờ học.
Người Hà Nội co ro trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa ảnh 13 Trời mưa lạnh khiến việc tham gia giao thông giờ tan tầm cũng trở nên khó khăn hơn.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

TPO - Sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội theo nhiều cấp độ khác nhau để phòng chống dịch COVID-19, đã đến lúc TPHCM cần đánh giá tình hình kiểm soát dịch bệnh để quyết định phương thức và thời điểm nới lỏng, tiến tới gỡ bỏ giãn cách nhằm phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới.
Một chốt kiểm soát trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Thế Hùng

Vĩnh Phúc mở cửa đón nhiều người từ các địa phương ‘vùng đỏ’

TPO - Tỉnh Vĩnh Phúc cho phép các trường hợp là lãnh đạo, cán bộ quản lý, công chức, viên chức thực hiện công vụ; các chuyên gia, các lãnh đạo doanh nghiệp, người lao động mà được phép đi lại di chuyển từ các tỉnh, thành phố, khu vực đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 đến tỉnh Vĩnh Phúc và ngược lại kèm xét nghiệm âm tính.